Tuyển U20 nữ Australia (áo vàng) có chiến thắng 20-0 hủy diệt trước Đông Timor

Tuyển nữ Đông Timor dự Giải bóng đá nữ vô địch Đông Nam Á với tư cách đội yếu nhất giải. Lọt vào bảng B với các đối thủ là chủ nhà Myanmar và U20 Australia, cùng Malaysia, Đông Timor hầu như không có cơ hội để... ghi bàn thắng chứ chưa nói đến giành chiến thắng.

Ở trận đầu ra quân gặp tuyển nữ Myanmar hôm 27/7, Đông Timor nhận trận thua muối mặt 0-17. Nhưng đó chưa phải ác mộng thực sự của đội bóng này cho đến tận chiều nay.

Tiếp U20 nữ Australia trong loạt trận đấu thứ hai của bảng B, Đông Timor thậm chí còn thua đậm hơn nữa. Ngay trong hiệp 1, lưới của thủ môn Đông Timor đã rung lên 12 lần, trước khi nhận thêm 8 bàn thua nữa trong hiệp 2. Trung bình cứ hơn 4 phút, lưới của đội bóng này lại rung lên một lần.

Đây là trận đấu có tỷ số đậm nhất giải tính đến nay. Chỉ sau 2 trận, Đông Timor đã sớm bị loại và nhận hiệu số thắng thua thật khủng khiếp: 0-37.
Ở trận đấu sau của bảng B hôm nay, chủ nhà Myanmar sẽ gặp Malaysia, đội đã thua U20 Australia 0-4 ở trận đầu tiên.

Ngày mai (30/7), bảng A sẽ diễn ra hai cặp đấu rất hấp dẫn. Lúc 15h30, tuyển nữ Việt Nam sẽ đụng Thái Lan để tranh ngôi nhất bảng. Do cả hai đều đã đủ điểm vào bán kết, trận đấu này chỉ xác định vị trí nhất, nhì bảng.

Ở trận đấu sau lúc 18h30, Philippines gặp Singapore trong trận đấu thủ tục bởi cả hai đều đã bị loại. Tuy nhiên, một chiến thắng an ủi là điều cả hai đội này hướng tới. Philippines được đánh giá nhỉnh hơn Singapore và nhiều khả năng sẽ có 3 điểm.

Link xem BẢNG XẾP HẠNG giải nữ Đông Nam Á 2016

Link xem TRỰC TIẾP nữ Myanmar vs nữ Malaysia lúc 18h30 29/7