- 18h30: nữ Myanmar vs nữ Malaysia

Cũng tương tự như bảng A là cuộc chơi giữa 2 đội Việt Nam và Thái Lan, bảng B với sự hiện diện của chủ nhà nữ Myanmar và nữ U20 Australia khiến cho nữ Malaysia và nữ Đông Timor chỉ góp mặt cho đủ số lượng đội bóng cần thiết...

Sự vượt trội của nữ Myanmar và nữ U20 Australia được thể hiện ở vòng đấu đầu tiên khi đội chủ nhà đánh bại Đông Timor với tỷ số không tưởng 17-0, trong khi các cầu thủ xinh đẹp đến từ xứ sở chuột túi ghi 4 bàn vào lưới Malaysia.

Ở trận đấu diễn ra lúc 15h30 chiều nay, 29/7, nữ U20 Australia đã đánh bại nữ Đông Timor với tỷ số không tưởng 20-0. Dẫu vậy, chủ nhà nữ Myanmar lại không có được một trận đấu dễ dàng lúc 18h30 cùng ngày trước đối thủ nữ Malaysia. 

Nữ Malaysia mới là đội có bàn mở tỷ số ở phút 19 và phải đến phút 45, nữ Myanmar mới có bàn san bằng cách biệt. Tuy nhiên, chiến thắng cuối cùng cũng thuộc về nữ Myanmar với bàn ấn định tỷ số 2-1 ở phút 78.

Ngày mai (30/7), bảng A sẽ diễn ra hai cặp đấu rất hấp dẫn. Lúc 15h30, tuyển nữ Việt Nam sẽ đụng Thái Lan để tranh ngôi nhất bảng. Do cả hai đều đã đủ điểm vào bán kết, trận đấu này chỉ xác định vị trí nhất, nhì bảng.

Ở trận đấu sau lúc 18h30, Philippines gặp Singapore trong trận đấu thủ tục bởi cả hai đều đã bị loại. Tuy nhiên, một chiến thắng an ủi là điều cả hai đội này hướng tới. Philippines được đánh giá nhỉnh hơn Singapore và nhiều khả năng sẽ có 3 điểm.

Link xem: BẢNG XẾP HẠNG giải nữ Đông Nam Á 2016