1. Soi kèo nữ Philippines vs nữ Việt Nam

TL 0.90 * 5:0 * 0.94

TX 0.95 * 6 * 0.87

Nữ Philippines sở hữu nhiều cầu thủ thể hình tốt, tuy nhiên họ có lối chơi khá vô tư. Nữ Philippines khỏe nhưng như vậy không thể đủ để đối chọi với nữ Việt Nam có đẳng cấp vượt trội.

Với thầy trò ông Mai Đức Chung, đội đang rất hưng phấn sau chiến thắng cách biệt trước nữ Singapore. Và hẳn là nữ Việt Nam sẽ không dừng lại vì họ cần phải đánh bại nữ Philippines với một kết quả càng đậm càng tốt và chỉ có như vậy...

...Các cô gái Việt Nam mới có quyền chủ động toan tính ở lượt trận cuối trước nữ Thái Lan để chọn đối thủ ở vòng bán kết, vì nếu sau 2 trận đấu, hiệu số bàn thắng thua của nữ Việt Nam cao hơn thì chỉ cần hòa nữ Thái Lan, Tuyết Dung và đồng đội sẽ đứng ngôi nhất bảng A.

2. Soi kèo nữ Singapore vs nữ Thái Lan

TL -0.70 * 8:0 * 0.54

TX  0.62 * 9 * -0.80

Nữ Singapore đã lộ diện là đội bóng yếu nhất bảng đấu sau trận thua 0-14 trước nữ Việt Nam. Và ở trận đấu chiều nay, có lẽ sẽ lại có một cơn mưa gôn nữa xuất hiện bởi nữ Thái Lan có trình độ tương đương với nữ Việt Nam.

Hơn nữa, nữ Thái Lan cũng cần phải thắng càng nhiều càng tốt để tạo chỉ số phụ vượt trội, trước khi gặp nữ Việt Nam ở trận đấu quyết định tranh ngôi vị nhất bảng vào ngày 30/7 tới đây.

Vì thế, nếu như ở trận đầu tiên của nữ Singapore gặp Việt Nam, tỷ lệ họ được chấp là 6 3/4...thì ở trận gặp nữ Thái Lan, các cầu thủ đến từ đảo quốc Sư tử được nhà cái sẽ nâng tỷ lệ được chấp cao hơn so với nữ Việt Nam lên đến 8 hòa.