1. Soi kèo nữ Philippines vs nữ Singapore

TL 0.54 *0:2 3/4* -0.70

 

TX 0.64 *3 3/4* -0.82

Trước trận đấu này, nữ Singapore bị đánh giá thấp hơn. Trong đội hình của nữ Philippines có 5 cầu thủ nhập tịch, vì thế, 2 trận đấu vừa qua gặp đối thủ vượt trội là Thái Lan và Việt Nam, đội bóng này chỉ thủng lưới có...8 bàn. Trong khi đó, với nữ Singapore là 22 bàn thua.

Xét về lối đá, nữ Singapore chẳng có "bài vở" gì, còn nữ Philippines biết phối hợp tuy rằng đường nét còn cứng nhắc, họ thường dùng bài câu bổng vào trong khu cấm địa đối thủ cho các cầu thủ nhập tịch có chiều cao vượt trội kết thúc.

Nhiều khả năng nữ Philippines sẽ có chiến thắng danh dự tại giải vô địch nữ Đông Nam Á trước tuyển nữ Philippines. Các chuyên gia bóng đá Bet fair nhận định tỷ số chênh ít nhất 2 bàn.

2. Soi kèo nữ Việt Nam và nữ Thái Lan

TL -0.91 *0:1/4* 0.75

TX 0.88 *2 3/4* 0.82

Nữ Việt Nam và nữ Thái Lan chắc suất vào bán kết giải vô địch nữ Đông Nam Á 2016. Trước vòng đấu cuối của bảng A, nữ Việt Nam đang tạm thời đứng đầu, nữ Thái Lan xếp thứ hai do kém hiệu số tuy cũng có 6 điểm như tuyển nữ Việt Nam.

Chỉ cần hòa trong trận đấu chiều nay là thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ lọt vào bán kết với tư cách đội nhất bảng. Tuy nhiên, đối thủ của nữ Việt Nam hoặc là chủ nhà nữ Myanmar, hoặc nữ U20 Úc, theo đánh giá của giới chuyên môn thì độ "khó" là như nhau.

Vì thế, một thành viên BHL tuyển nữ đã tiết lộ với Bongdanet, đội sẽ ra sân với phần nhiều là cầu thủ dự bị. Và rất có thể, nữ Thái lan cũng tung các cầu thủ ít hoặc chưa được thi đấu ra sân để thử lửa. Trận đấu không toan tính này được dự báo sẽ rất cởi mở.

Link xem: BẢNG XẾP HẠNG GIẢI NỮ ĐÔNG NAM Á 2016