1. Soi kèo nữ Myanmar vs nữ U20 Australia

TL 0.94 *1/4:0* 0.90 

TX 0.92 *3* 0.90

Nữ Myanmar có lợi thế sân bãi, tuy nhiên, trận thua của đội bóng nước chủ nhà trước nữ Việt Nam ở bán kết chắc chắn sẽ khiến "lửa" trên khán đài giảm đi rất nhiều. điều này vô tình làm giảm bớt áp lực cho các cầu thủ nữ U20 Australia.

Ngoài ra là một trụ cột của nữ Myanmar phải vắng mặt ở trận tranh hạng ba do bị thẻ đỏ cũng tại trận bán kết. Chưa hết, thể lực của nữ U20 Australia không bị hao mòn, còn đối thủ của họ đã vắt kiệt sức sau 120 phút thi đấu với nữ Việt Nam vào 2/8.

Xem trận đấu bán kết đó, người ta dễ dàng nhận ra có rất nhiều nữ cầu thủ Myanmar bị chuột rút, vì vậy các CĐV nước chủ nhà rất lo lắng về tình trạng thể lực của đội. Xét về mọi mặt, giới chuyên môn đánh giá nữ U20 Australia nhỉnh hơn.

2. Soi kèo nữ Việt Nam vs nữ Thái Lan

TL -0.96 *0:1/4* 0.80

TX 0.92 *2 3/4* 0.90

Nữ Việt Nam đã thắng nữ Thái Lan ở trận đấu thứ ba của vòng bảng với tỷ số 2-0, qua đó xếp trên nữ Thái Lan ở nhóm A giải nữ Đông Nam Á 2016. 2 bàn thắng của nữ Việt Nam được ghi do công của Huỳnh Như và Nguyễn Thị Nguyệt đều ở hiệp hai trận đấu.

Được biết, hiện tại tinh thần toàn đội rất tốt, và chỉ có tiền đạo Huỳnh Như vẫn còn đau mắt cá chân nhẹ do thủ môn đội nữ Myanmar phạm lỗi dẫn đến bàn gỡ 3-3 ở phút 90+5 của nữ Việt Nam...

Tuy nhiên, Huỳnh Như cũng sẽ kịp bình phục cho trận đấu quyết định này. Cầu thủ số 21 đội bạn ở trận chung kết tới đây khá nguy hiểm nhờ tốc độ tốt, nhưng hàng thủ Việt Nam đã quá hiểu lối chơi của ngôi sao nữ Thái Lan này.

*Link xem: TRỰC TIẾP nữ Myanmar vs nữ U20 Australia

*Link xem: TRỰC TIẾP nữ Việt Nam vs nữ Thái Lan