Với cùng niềm đam mê bóng đá, BQT Bongdanet.vn nhận thấy rằng nhu cầu vừa thưởng thức các trận cầu hấp dẫn vừa đưa ra dự đoán của các tín đồ túc cầu giáo là rất lớn. Cảm giác vừa xem, vừa hồi hộp chờ đợi kết quả với dự đoán của mình sẽ càng khiến cho người xem trở nên thích thủ. 

Chính vì điều đó nên Game Dự đoán bóng đá được chúng tôi tạo ra là một sân chơi hoàn toàn miễn phí nơi các độc giả của Bongdanet.vn có thể thỏa sức thể hiện khả năng dự đoán những trận cầu đỉnh cao trên khắp thế giới của mình. 
 
Một trong những điểm giúp Game dự đoán bóng đá của Bongdanet.vn trở nên khác biệt so với những game tương tự khác trên thị trường đó là các tính năng vô cùng nổi bật mà các bạn sẽ được khám phá ngay sau đây!
 
1. Cách đăng ký đơn giản
 
Chưa bao giờ đăng ký một tài khoản chơi game trở nên dễ dàng đến thế. Các bạn chỉ cần một vài thao tác đơn giản trên máy tính là đã có ngay 1 account để tham gia Game Dự đoán bóng đá của chúng tôi.
 
Các bước để đăng ký một tài khoản chơi Game Dự đoán bóng đá trên Bongdanet.vn được hướng dẫn chi tiết TẠI ĐÂY
 
2. Hình thức dự đoán đa dạng, dễ chơi, dễ hiểu
 
Game Dự đoán bóng đá của Bongdanet.vn mô phỏng gần như giống hệt một trang mạng thông thường mà các bạn hay gặp ở bất kỳ thể loại dự đoán nào. Vì vậy cách chơi của nó cũng rất đơn giản và dễ hiểu.
 
Với đầy đủ các loại kèo (châu Á, châu Âu, tài xỉu), người chơi sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc đưa ra dự đoán ở các trận đấu mà họ yêu thích. 
 
Cách chơi Game dự đoán bóng đá được hướng dẫn chi tiết TẠI ĐÂY
 
3. Thể lệ chơi Game dự đoán bóng đá 
 
Đầu tiên, Bongdanet.vn khẳng định Game dự đoán bóng đá là một sân chơi hoàn toàn miễn phí với mục đích mang lại cho độc giả những trải nghiệm mới mẻ mỗi khi thưởng thức các trận cầu đỉnh cao trên khắp thế giới.
 
Thể lệ chơi Game dự đoán bao gồm 4 bước: Đăng ký thành viên, Đăng nhập hệ thống, Nhận điểm thưởng hàng ngày và Chọn trận đấu rồi dự đoán.
Hàng tuần, Bongdanet.vn sẽ tổng hợp lại Top “cao thủ” để đưa ra một bảng xếp hạng các thành viên tham gia chơi game Dự đoán bóng đá.
 
Chi tiết thể lệ chơi Game dự đoán bóng đá, các bạn tham khảo TẠI ĐÂY

4. Tính năng đặc biệt nhất 
 
Không chỉ là sân chơi hoàn toàn miễn phí, Game dự đoán bóng đá của Bongdanet.vn còn có tính năng thống kê vô cùng đặc biệt và duy nhất trong số các gameshow về dự đoán từ trước đến nay.
 
Người chơi không chỉ xem được Lịch sử dự đoán của bản thân mà họ có thể tham khảo dự đoán cũng như thống kê của các “cao thủ” qua bảng xếp hạng hàng tuần. Từ đó giúp cho các bạn rút ra được “tip” cho mỗi trận đấu mà bạn định dự đoán.
 
Trong phần Lịch sử dự đoán của thành viên, Bongdanet.vn cung cấp đầy đủ các tính năng từ Lịch sử dự đoán, Lợi nhuận, Xếp hạng Top tuần, Phong độ gần đây, Giải thắng nhiều nhất, Giải thua nhiều nhất, Thống kê kèo dự đoán, Biểu đồ tỷ lệ thắng thua,…
 
Rõ ràng, khi tham gia chơi game Dự đoán bóng đá nó giúp ích cho các bạn rất lớn bởi người chơi sẽ rút ra cực kỳ nhiều kinh nghiệm từ các “cao thủ” ở sân chơi này qua đó có thể đầu tư ở một “sân chơi” nào đó khác của riêng bạn.

 
Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ cùng Game dự đoán bóng đá của Bongdanet.vn!