Ngay trước trận đấu Tây Ban Nha vs Séc vào ngày 13/6, thủ thành đang khoác áo MU đã bị đội tuyển Tây Ban Nha đuổi về nước vì nghi án có dính líu tới dẫn dắt gái mại dâm hồi khoác áo đội U21 Tây Ban Nha.


De Gea và Muniain đã vướng vào vụ án liên quan đến ông trùm sách báo khiêu dâm Ignacio Allende Fernandez. Theo nguồn tin từ báo Tây Ban Nha, chính ông trùm có biệt danh Torbe này đã dẫn dắt 2 cầu thủ U21 của đội tuyển Tây Ban Nha khi đó “vào đời”. Người làm chứng giấu tên trong vụ này khai rằng một cô gái bán hoa đã bị xúc phạm tình dục bởi hai cầu thủ trong một khách sạn 5 sao ở Madrid hồi năm 2012. Tờ Eldiario.es cho hay, các nhà điều tra đánh giá nguồn tin từ cô gái này là “Rất đáng tin cậy”.


Cô gái này cho biết Torbe và De Gea đã đưa cô tới một khách sạn giấu tên, nơi cô gặp gỡ các cầu thủ trong đó có Muniain và một người phụ nữ khác. Họ được ra lệnh "làm bất cứ gì mà họ muốn" trước khi bị cảnh báo giữ kín miệng về những gì đã xảy ra.


Mọi việc có thể trở nên tệ hại hơn rất nhiều với cầu thủ đang khoác áo MU. Bởi tay trùm Torbe vốn được liệt vào dạng tội phạm tình dục nguy hiểm với nhiều cáo buộc như: tấn công tình dục, lạm dụng tình dục trẻ em, môi giới mại dâm bất hợp pháp và buôn bán người.

 *Vuadudoan.com sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này