Nhằm giúp mọi người nhận định đúng về đội bóng này, Người đưa tin đã tìm hiểu ra các thông tin rất “khó chịu”.

Có tới 9 cầu thủ chưa từng một lần góp mặt trên tuyển trong thành phần tham dự Myanmar Cup của Hong Kong. Trong danh sách chỉ có 2 người có số lần ra sân nhiều nhất là tiền đạo Jaimes McKee, 29 tuổi đang khoác áo Hong Kong Pegasus và thủ môn đội trưởng Yapp Hung Fai của Eastern. Còn lại, đều là những gương mặt rất mới nhưng phần lớn đã trên độ tuổi 23. Đội hình khá lớn tuổi nhưng lại non kinh nghiệm khoác áo ĐT Hồng Kông.

Những gương mặt đáng chú ý mà nhiều CĐV Việt Nam đã quen mặt như tiền đạo Lam Ka Wai, Chan Siu Ki, Chan Wai Ho hay Lee Chi Ho đều bị loại khỏi danh sách tập trung lần này.

Dường như, Hong Kong đang mượn Myanmar Cup để xem giò cẳng những cầu thủ nhập tịch thì đúng hơn. Trong đội hình của họ có tới 7 cầu thủ nhập tịch lạ lẫm. Trong đó có thể kể đến tiền đạo gốc Anh Jaimes McKee, hậu vệ gốc Anh Andy Russel, tiền đạo Leonardo, tiền vệ cánh gốc Brazil Manoel dos Santos Filho đang chơi bóng tại giải hạng Nhất Trung Quốc.

Với một đội hình râu ông nọ cắm cằm bà kia như này không hiểu các thành viên sẽ dự đoán một kết quả như thế nào cho trận đấu Việt Nam – Hong Kong tại Vua Dự Đoán nhỉ?