Singapore đang thay đổi tư duy làm bóng đá. Sau làn sóng sính ngoại, tuyển ngoại thì bóng đá Singapore bắt đầu quay về với tư duy dùng thầy nội. Y hệt như cái cách ĐTVN mời HLV Hữu Thắng sau hàng loạt những cái tên như Calisto, Riedl hay Dido trước đó. Singapore cũng mới chọn đích danh thầy nội. HLV Sundramoorthy vừa nhậm chức được đúng 10 ngày.

Singapore đang trong quá trình hình thành lối chơi, bản sắc riêng theo trường phái phòng phản công, chơi bóng ngắn và giữ cự ly đội hình khá tốt. Việt Nam cũng tạo đường nét mới dưới thời HLV Hữu Thắng với những pha bóng ở cự ly trung bình, bật ban ít chạm. Mọi thứ dường như qua tương đồng đối với hai đội.

Chính vì sự tương đồng ấy, lại thêm ý nghĩa của một trận chung kết nên chắc chắn rất nhiều thành viên thiên về một kết quả hoà cho Việt Nam vs Singapre. Nếu cũng đi theo “lối mòn” ấy rất khó để có thể bứt phá trên BXH. Bởi người nhiều Point hơn sẽ đè bẹp những người ít point. Các tỷ số thông dụng như 0-0, 1-1 hay 2-2 để có thể đặt ngôi sao may mắn nhân 10 lần số point cũng chắc chắn được tin tưởng nhiều.

Thế nên, để tận dụng kết quả trận Việt Nam vs Singapore theo phong cách “Được ăn cả, ngã về không”, hãy mạn dạn đặt niềm tin thật đậm cho Singapore

Tham khảo thêm game da bong miễn phí trọn đời tại vuadudoan.com