Nếu chỉ nhìn vào kết quả thua 1-3 trước Slovakia, có lẽ nhiều người sẽ tỏ ra bi quan cho tình hình của cỗ xe tăng Đức. Đến ngay cả những thành viên tham gia dự đoán tỷ số ở Vua Dự Đoán cũng đã bàng hoàng trong buổi sáng ngày hôm ấy khi xem kết quả trận đấu. Nhưng thực sự thì sao: HLV Joachim Loew thử nghiệm một đội hình với chỉ 3 trung vệ (3-5-2). Trong khi đó, trung vệ trụ cột Hummels và thủ thành Manuel Neuer đều vắng mặt. Trên hàng công, Thomas Mueller rồi Toni Kroos cũng không góp mặt. Thế nên, việc để thua Slovakia cũng là điều không quá bất ngờ. Huống chi, trong 6 trận gần nhất Đức thử chơi với 3 hậu vệ họ để thua tới 4 trận và không trận nào giữ sạch lưới.

Trận đấu với Hungary lúc 23h00 ngày 4/6 tới đây trước thềm Euro cũng không loại trừ việc HLV Joachim Loew tiếp tục thử nghiệm đội hình 3 hậu vệ. Trận đấu cũng được dự báo không phải ngoại lệ nếu Đức hát bài “Buông đôi tay nhau ra” của Sơn Tùng MTP. Nhất là khi chỉ còn vài ngày nữa họ sẽ lên đường đến Pháp chinh phục Euro 2016. Sau chấn thương của Reus đến nỗi lỡ hẹn với Euro thì các cầu thủ Đức càng có lý do để giữ gìn đôi chân vàng ngọc của mình.

Vì thế, nếu không thực sự quan tâm hoặc quá rảnh rỗi thì tốt nhất nên tắt tivi đi và đừng xem trận đấu vô thưởng vô phạt này. Đến cả nhà cái cũng đã hạ tỷ lệ trận Đức vs Hungary từ 1 ¾ xuống còn 1 ½ cho thấy chính họ cũng nghĩ đến việc Đức mượn Hungary để rèn thể lực mà thôi.

Còn nếu vẫn muốn xem cho vui và dự đoán vui cũng như tự tin với khả năng nhận định trận đấu Đức vs Hungarycủa mình thì đừng quên vào Vua Dự Đoán hàng ngày lấy 500 point miễn phí đua top.

Trận đấu diễn ra lúc 23h00 ngày 4/6
Đội hình dự kiến:
Đức: Leno – Hector, Rudiger, Boateng, Mustafi – Can, Khedira, Kross – Gotze, Ozil, Muller – Gomez.
Hungary: Kiraly –Kohut, Guzmics, Lang, Kadar – Gera, Nagy – Dzsudzsak, Kleinheiser, Nemeth – Priskin.