Euro 2016 khù khoằm một cách khó hiểu. Có những kết quả không tưởng chả khác gì phim của đạo diễn Steven Speilberg. Ngày hôm qua đại thắng với những ai theo Thánh Côn. Kết quả trận Đức vs Bắc Ai Len và trận Croatia vs Tây Ban Nha đã đúng từ tỉ số cho đến thế trận. Qua đó giúp Thánh Côn một lần nữa leo lên đầu BXH tuần của Vuadudoan.com với khoảng cách không thể san lấp. Với những ai không theo dõi những dự đoán của Thánh Côn sẽ phải thốt lên: Thật khó hiểu tại sao Đức không thể ghi hơn 1 bàn thắng khi áp đảo như vậy và tại sao Ramos lại có thể sút hỏng quả phạt đền ấy. Đơn giản là vì Thánh Côn đã dự đoán tỷ số như thế nên họ phải đá theo Thánh mà thôi.

 

Nhận định Italia vs Ai Len, Thánh phán rằng Italia có lẽ cũng chỉ giành được một trận thắng tối thiểu với kết quả 1-0. Euro rất biết “nhìn nhau mà đá” nên việc các trận đấu có ít bàn thắng là điều dễ hiểu. Chẳng thế mà, dù Đức mạnh hơi hẳn Bắc Ai Len thì Thánh cũng chỉ dám phán 1-0 và chính xác đó sao. Vượt trên mọi yếu tố chuyên môn thì linh cảm là điều ít ai phủ nhận được. Một linh cảm đúng sẽ đem đến một kết quả chính xác và ngược lại. Dù có đọc bao nhiêu bài phân tích đi chăng nữa thì ở giây phút quyết định cuối cùng, linh cảm chính là thứ khiến người ta “xuống tay”.


Italia đang độc chiếm ngôi đầu và dự kiến sẽ thay tới 9 cầu thủ trong đội hình xuất phát. Chưa kể một loạt trụ cột dính thẻ vàng sẽ ngồi ngoài để tránh bị ăn thêm thẻ không cần thiết bao gồm: Buffon, Giorgio Chiellini, Eder, Daniele De Rossi và Leonardo Bonucci. Vậy thì linh cảm Italia thắng Ai Len với tỷ số 1-0 của Thánh Côn là có cơ sở. Thậm chí, người viết bài này còn nhận định rằng, có thể Italia còn không thắng nổi Ai Len. Bởi Ai Len nếu thắng cách biệt 3 bàn cũng hoàn toàn có cơ hội đi tiếp. Nhưng dù sao, cứ tin vào Thánh thì vẫn hơn.


Nhận định các cặp đấu còn lại, Thánh Côn dự đoán: Hungary vs Bồ Đào Nha: 0-1, Thuỵ Điển vs Bỉ: 0-2.


Nói không với cá độ phi pháp. Thay vào đó, tham gia dự đoán vui vẻ, đua top miễn phí cùng Game Vua Dự Đoán dành riêng cho thành viên của Bongdanet.