Pháp vs Đức là cặp đấu nghe có vẻ cân tài cân sức, nhưng dường như cái tỷ lệ quái quỷ của châu Âu đang đánh giá Pháp cao hơn. Chọn Pháp thắng chỉ ăn 2.66 nhưng chọn Đức thắng ăn 2.88. Dù cố làm hoà để cho người ta cảm thấy Pháp có lợi thế hơn nhưng nhà cái châu Âu lại cố lái theo chiều hướng cân bằng cho cả 2 đội. Với Thánh Côn: triết lý kinh điển là “Hoà được thua thì cứ Chủ nhà mà chơi”. Và ít nhất, Thánh đã vô địch nhiều lần tại Vuadudoan.com nhờ triết lý ấy.

Rõ rồi, Đức thiếu vắng một số trụ cột từ Hummels đến Gomez và thậm chí là cả đội trưởng Schweinsteiger. Đức chưa bao giờ thắng Ý để lên ngôi vô địch một giải đấu. Thế mà Đức phá dớp thì Pháp cũng sẽ phá dớp. Pháp mới chỉ thắng Đức đúng 1 trận trong 4 lần đối đầu. Nếu tính cả lần này, dám chắc là 2 lần!

Xét về yếu tố “ngoại lai” thì đất nước Pháp thời gian qua chìm trong những vụ đánh bom, doạ đánh bom. Người dân Pháp sống trong thấp thỏm lo âu về khủng bố. Họ rất cần một sự “an ủi” đúng mực. Với tư cách là nước chủ nhà, chỉ có cách Pháp vô địch Euro 2016 mới là liều thuốc an thần tốt nhất cho người dân Pháp lúc này.

Đức khoa học lắm, mạnh đấy. Nhưng suy cho cùng, mọi ván bài đều cần có người chủ trò điều khiển cuộc chơi. Và dù anh mạnh mấy mà người ta bắt anh phải “chết” thì có nghĩa là anh không được thắng. Nhưng “chết” sao cho giống tự nhiên nhất thì có lẽ phải chờ sang hiệp phụ hoặc thậm chí đá phạt đền. Với tình thế này, Thánh Côn cứ mạnh dạn chọn Pháp và dự đoán tỷ số trong 2 hiệp chính là 0-0.

Đừng quên, Thánh Côn vẫn đang là thành viên đầu tiên vô địch 2 tuần liên tiếp tại vuadudoan.com nhé!