Nhận định Bồ Đào Nha vs xứ Wales, thánh Côn phán thế này: Một đội phải lết tới bán kết bằng toàn các trận hoà. Đội kia oanh liệt vượt qua ƯCV Bỉ bằng chiến thắng 3-1. Ấy thế mà Bồ Đào Nha lại được đánh giá cửa trên trong 90 phút sắp tới với Bỉ. Điều đó nghe rõ là vô lý. Với tâm lý của những member Vuadudoan.com thì tất lẽ sẽ lao vào Bồ Đào Nha. Bởi cái vô lý ấy với người chơi chứ với những người ra kèo thì chắc chắn là nó có lý.

 Còn với nhận định chủ quan, thánh Côn tin là Bồ Đào Nha có thể đi tiếp vào vòng sau nhưng không thể kết thúc trong 90 phút thi đấu chính thức. Ai cũng đa nghi, cũng lao vào Bồ vì cái bất thuờng ở tỷ lệ ăn chỉ 2.19 so với 3.75 của xứ Wales. Nhưng đừng quên rằng, tỷ lệ hoà cũng được đánh giá khá cao ở phân khúc giữa với điểm ăn là 2.96. Với cái tỷ lệ này thì đúng là 0:1/4 theo tỷ lệ châu Á hay 0:0 cũng không quá khác biệt. Chi bằng cứ ai được chấp thì mình theo người đó có vẻ lành hơn rất nhiều.

 Đừng dính cái bẫy cửa trên. Huống chi Bồ mà ở cửa trên thì cũng thiệt thòi lắm lắm. Đá bán kết, ở thế trên còn khó đá hơn nhiều ở thế dưới. Nếu xứ Wales đừng hoang tưởng quá, biết thân biết phận ở lần đầu tiên lọt vào bán kết Euro thì thậm chí họ còn có thể tiến vào tới tận trận chung kết. 6 trận đấu cuối cùng của Bồ Đào Nha tại các VCK Euro đều kết thúc với tỷ số hoà trong 90 phút chính thức. Điều này càng có cơ sở để tin rằng trận bán kết 1 gần như sẽ bước sang hiệp phụ. Nếu cảm thấy cái ¼ kia ăn ít quá thì có thể bỏ ít mạnh dạn vào tỷ lệ châu Âu hoà với điểm ăn 2.96.

 Quan điểm của Thánh Côn là: Đừng nên đa nghi quá và suy nghĩ đơn giản thôi. Hãy cùng Thánh Côn tiếp tục theo dõi anh dự đoán trên vuadudoan.com nhé. 

Mạnh dạn dự đoán: 0-0