Dạo này thánh có phập phù nhưng thánh thì vẫn cứ là thánh. Ví như trận Italia với Thuỵ Điển. Ai cũng nghĩ rằng chí ít thì Thuỵ Điển cũng có 1 điểm. Ấy thế mà gần cuối trận, Italia bất ngờ có được bàn thắng duy nhất giúp Thánh Côn hoàn tất con vị 1-0 và ẵm cả đống point ở vuadudoan.com.


Quay trở lại với loạt trận Euro ngày 20/6, Thánh Côn đặc biệt kết xứ Wales. Thánh phán, Nga Ngố đá theo đúng tinh thần giao lưu, du lịch Pháp là chính. Xem muốn buồn ngủ. Nó giống như nhiều người có thói quen cứ bật tivi lên rồi nằm ở salon phòng khách. Nghe nhịp bóng đều đều rồi lăn ra ngủ lúc nào không hay. Nga Ngố là thế đấy và Thánh Côn thì chẳng thích 2h bật dậy rồi lại ngủ tiếp tí nào. Thế nên, xứ Wales là lựa chọn cực kì đúng đắn. Chả phải, suýt chút nữa Bales và các đồng đội đã cho sư tử Anh một bài học hay sao.


Còn nhận định Anh vs Slovakia, Thánh suy nghĩ đơn giản thế này: bóng đá sinh ra để phục vụ khán giả. Mà nếu đội tuyển Anh hay MU mà bị loại thì “mất khách” lắm. Báo bán không chạy nên là Đội tuyển Anh sẽ phải thắng dù Hamsik bên phía Slovakia có nguy hiểm cỡ nào đi chăng nữa. Đơn giản là “bề trên” bắt Anh phải thắng thế thôi.


Thánh Côn lại vô địch tuần vừa rồi ở vuadudoan.com. Tuần này, Thánh bắt đầu tuần mới với 2 dự đoán: Xứ Wales thắng Nga Ngố 2-0 và Anh thắng Slovakia 2-1. Lại mong ngóng xem tuần mới, Thánh có hên trở lại hay không và đừng quên tham gia dự đoán vui miễn phí với vuadudoan.com nhé.