Hà Nội đang trải qua đợt nắng nóng khủng khiếp. Nhiệt độ ngoài trời tại Hà Nội có thể lên đến 43 độ C. Các tỉnh miền Tây Nam Bộ cũng không đỡ hơn là bao. Có thể nói, mới chớm hè mà thời tiết đã muốn phát ngốt. Kéo theo đó là tình trạng kẹt xe khiến nhiều người đi làm sớm hơn mọi khi, dậy sớm hơn chỉ để đến văn phòng với chiếc điều hoà mát lạnh bật liên tục, miễn phí.

Theo dự báo từ ngày 04 đến ngày 06 và từ ngày 9 đến ngày 12, Hà Nội, thời tiết nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông. Gió đông đến đông nam cấp 2, cấp 3. Đây là một sự thay đổi đáng mừng cho những ai đang cảm thấy ngột ngạt.

Thử tưởng tượng xem: Sáng Thứ Hai, trời trong mát sau những ngày nóng nực, dậy sớm từ 6h, đi ăn sáng, nhâm nhi café và bật điện thoại lên theo dõi một trận đấu hấp dẫn giữa Mexico vs Uruguay lúc 7h sáng. Quá tuyệt vời cho ngày đầu tiên trong tuần. 7h45 phút kết thúc hiệp 1 cũng là lúc có thể lên cơ quan và theo dõi nốt hiệp 2 trận đấu.

Với những ai muốn trổ tài dự đoán hay dự đoán Mexico vs Uruguay thì còn có đủ thời gian để theo dõi thêm, cân nhắc vào gửi 500 point miễn phí vào một trong 2 đội bóng ở vuadudoan.com