Dù không có tỷ lệ thắng quá cao (50% thắng – 46,7% thua) nhưng “redant” vẫn vươn lên dẫn đầu BXH thành viên nhờ sự tin tưởng đặt cược lớn vào những trận đấu mà anh cảm nhận rằng mình sẽ thắng.

Top cao thủ Game dự đoán bóng đá cập nhật mới nhất (5/11) 

Top 10 cao thủ hàng đầu trong Game dự đoán bóng đá
 
Đáng chú ý, cao thủ “redant” đặc biệt có duyên với cúp C1 châu Âu khi trong tuần vừa qua người chơi này kiếm được tới 13,984 điểm từ giải đấu danh giá nhất châu Âu. Trong khi đó, giải Hà Lan với điểm âm lên tới -4286 lại là điểm trừ khá lớn trong bảng thành tích của “redant”.
Top cao thủ Game dự đoán bóng đá cập nhật mới nhất (5/11)

 

Bảng thành tích ấn tượng của người chơi dẫn đầu "redant"
 
Khác với “redant”, game thủ “choibong” ở vị trí thứ 2 có chiến thuật chơi hoàn toàn khác khi dàn trải đều điểm hơn qua các trận. Với tỷ lệ 66,7% thắng và chỉ thua 33,3%, rõ ràng “choibong” vẫn đang đi đúng hướng trong cuộc đua Top tuần.
 
Tuy nhiên, người chơi gây ấn tượng nhất trong thời gian vừa qua phải là “phuson4”. Dù chỉ mới gia nhập thành viên chơi Game dự đoán bóng đá chưa lâu song khả năng “tiên tri” của người chơi này đã được bộc lộ rõ với tỷ lệ thắng lên tới 100% qua 2 kèo mà anh đặt cược. Với lợi nhuận +9650, “phuson4” là một người chơi xuất sắc mà những thành viên khác nên tham khảo lịch sử dự đoán của anh ta.