World Cup 2018 đã đi tới chặng nước rút. Châu Âu chính thức lên ngôi vô địch tại giải đấu đang diễn ra ở Nga khi cả 4 đội bóng góp mặt tại bán kết đều là đại diện của lục địa già.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, Pháp đang là đội bóng có khả năng giành Cúp vàng cao nhất. Tiếp theo là Anh, Bỉ và Croatia. Tất nhiên, không ai có thể nói trước được điều gì và hiện tại, nhiệm vụ của người hâm mộ là chờ đợi.

Với khán giả Việt Nam, việc hai trận bán kết đều diễn ra vào lúc 01h00 sáng là một thách thức không nhỏ. Nhưng với tình yêu bóng đá cuồng nhiệt, chắc chắn không một ai muốn bỏ lỡ theo dõi những hình ảnh trực tiếp màn long tranh hổ đấu giữa Pháp vs Bỉ hay Anh vs Croatia.

Chúng ta sẽ có 3 ngày nghỉ ngơi để chuẩn bị cho màn thức xuyên đêm cổ vũ đội bóng yêu thích. Và một trong những thông tin cần nắm bắt trước giờ bóng lăn chính là lịch thi đấu, lịch phát sóng bán kết World Cup 2018.

Tại bán kết, đài truyền hình Việt Nam (VTV) và đài truyền hình TP.HCM (HTV) tiếp tục đồng hành với người hâm mộ, hòa chung nhịp đập trái bóng tròn tại giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh. Dưới đây, bongdanet.vn xin được gửi tới quý độc giả lịch trực tiếp và kênh phát sóng cụ thể:  

 Lịch phát sóng bán kết World Cup 2018: 

01h00 ngày 11/7: Pháp vs Bỉ (kênh trực tiếp: VTV3, VTV3 HD, HTV9, HTV7, HTV1, HTV4 và HTV Thể thao)
 
01h00 ngày 12/7: Anh vs Croatia (kênh trực tiếp: VTV3, VTV3 HD, HTV9, HTV7, HTV1, HTV4 và HTV Thể thao)