Xem lại Futsal Việt Nam vs Futsal Ai Cập: Đề-pa cho World Cup

Với những ai không có cơ hội xem trực tiếp cuộc so tài giữa Futsal Việt Nam vs Futsal Ai Cập trong khuôn khổ giao hữu chuẩn bị cho VCK Futsal World Cup vào chiều nay, hãy xem lại phần tường thuật của bongdanet.vn dưới đây (video full cả trận với phần bình luận tiếng Việt).

ĐT Futsal Ai Cập tới Việt Nam hôm 8/8 và sẽ đá 2 trận giao hữu với ĐT Futsal Việt Nam vào ngày 10 và 12/8. Ở trận đấu diễn ra chiều nay, ĐT Futsal Việt Nam và ĐT Futsal Ai Cập đã hòa nhau với tỷ số 3-3.

Tại VCK FIFA Futsal World Cup 2016, Ai Cập cùng bảng với các đội Nga, Thái Lan và Cuba. Ai Cập từng 3 lần đăng quang ở giải vô địch châu Phi và cũng đã có 3 lần góp mặt ở VCK FIFA Futsal World Cup.

Vì thế, chắc chắn Bảo Quân và đồng đội sẽ thu được nhiều kinh nghiệm bổ ích khi đối đầu với những cầu thủ ở đẳng cấp Quốc tế. Với ĐT Futsal Việt Nam, để chuẩn bị cho VCK World Cup Futsal 2016, ngày 21/7, thầy trò ông Bruno Garcia đã hội quân trở lại...

Thuyền trưởng ĐT Futsal Việt Nam cho biết muốn giành quyền vào vòng 1/16 ở VCK Futsal World Cup 2016, ĐT Futsal Việt Nam phải giành ít nhất 4 điểm, đồng thời có chỉ số phụ cao...Và toàn đội sẽ tập trung tối đa ngay từ khi bắt đầu hội quân để thực hiện điều này.

Chung cuộc: Futsal Việt Nam vs Futsal Ai Cập 3-3 (10/8/2016)


namnv (BONGDANET.VN)

Tags:Xem lại Futsal Việt Nam vs Futsal Ai Cập video Xem lại Futsal Việt Nam vs Futsal Ai Cập kết quả Xem lại Futsal Việt Nam vs Futsal Ai Cập Futsal Việt Nam World Cup Futsal

Đọc báo bóng đá mới nhất, tin tức bóng đá trực tuyến 24h hôm nay ngày 19/07/2018. Tin tức, nhận định dự đoán, kết quả, BXH và lịch thi đấu bóng đá hôm nay, ngày mai cập nhật NHANH & CHÍNH XÁC nhất.

Tin tức chuyển nhượng, ngôi sao Ngoại Hạng Anh, TBN, Pháp, Đức, Ý mới nhất, hot nhất hôm nay.

Liên hệ quảng cáo:

Email: quangcao@bongdanet.vn