HLV Hoàng Anh Tuấn nói KHÔNG với truyền thông

Sáng nay 20/5, U20 Việt Nam đã hủy buổi tập để cập nhật các quy định về luật mới cũng như nhận những giám sát, kiểm tra từ các tiểu ban FIFA. Chính vì thế, các PV thể thao rất mong chờ buổi tập chiều để cập nhật những tình hình mới nhất từ U20 Việt Nam.

Tuy nhiên HLV Hoàng Anh Tuấn đã làm tất cả thất vọng khi quyết định giữ kín toàn bộ thông tin về buổi tập của U20 Việt Nam chiều nay nhằm giúp học trò có sự tập trung cao nhất cho trận mở màn gặp U20 New Zealand.

Theo đó, thậm chí các phóng viên còn không được tác nghiệp trong 15 phút đầu buổi tập như những ngày trước. Lực lượng an ninh bảo vệ vòng trong, vòng ngoài khá gắt gao khiến mọi chuyển động của U20 Việt Nam đều nằm trong vòng bí mật.

U20 New Zealand dùng chiêu trò

Không chỉ có đội bóng bị đánh giá ‘thấp cổ bé họng’ như U20 Việt Nam là kín như bưng. Đối thủ trực tiếp của chúng ta trong trận mở màn là U20 New Zealand cũng cấm cửa truyền thông. Nhưng cao tay hơn, HLV Darren Bazeley còn bất ngờ đổi giờ tập buổi trưa khiến cánh phóng viên bị việt vị.

Chuyển động U20 VN ngày 20/5: Việt Nam và New Zealand đấu trí trước giờ G

HLV Darren Bazeley còn dùng chiêu trò để đánh lạc hướng truyền thông

Có thể thấy U20 New Zealand rất thận trọng trước trận mở màn với U20 Việt Nam dù được đánh giá cao hơn. HLV Darren Bazeley tỏ ra khiêm tốn và đề cao đối thủ:

'Tôi đã xem nhiều trận đấu của U20 Việt Nam đá vòng chung kết U19 châu Á năm ngoái tại Bahrain và cả những trận gần đây. Theo tôi, U20 Việt Nam là một đội bóng hay, có nhiều cá nhân giỏi, tinh thần đồng đội và lối chơi của họ giàu sức chiến đấu. Các cầu thủ Việt Nam tuy nhỏ con nhưng khỏe và chơi bóng thông minh'.