Quân xanh bất ngờ tại xứ kim chi

Nhờ mối thân tình giữa VFF và LĐBĐ Hàn Quốc, U20 Việt Nam được tạo điều kiện sang Hàn Quốc sớm nhất giải nhằm làm quen với điều kiện thời tiết, sân bãi ở đây. Đây được coi như chuyến tập huấn cuối cùng trước khi Trọng Đại và đồng đội bước vào chiến dịch lớn nhất nền bóng đá trong năm nay.

Theo thỏa thuận, phía Hàn Quốc cam kết hỗ trợ tối đa U20 Việt Nam trong suốt thời gian tập huấn và tham dự FIFA World Cup U20. Phía bạn sẽ hỗ trợ chúng ta khâu nơi ăn ở, sân bãi phục vụ U20 Việt Nam trong quá trình tập luyện cũng như thi đấu giao hữu chuẩn bị cho giải.

Bên cạnh đó, do HLV Hoàng Anh Tuấn yêu cầu có thêm một trận giao hữu nữa trên đất Hàn Quốc, VFF đã nhanh chóng xúc tiến chọn ‘đối’ cho U20 Việt Nam.
Theo đó, quân xanh cuối cùng của đội là U20 Vanuatu, đội bóng trẻ cũng tham dự FIFA World Cup U20 và đến từ châu Đại Dương giống như U20 New Zealand - đối thủ trực tiếp của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn ở vòng đấu bảng.

Tiến Dụng được bác sĩ Đức mổ thành công

Sau khi bị chẩn đoán gãy xương đòn, tiền vệ Tiến Dụng đã được các bác sĩ hàng đầu tại Đức mổ. Theo chia sẻ của một chuyên gia của Football Total Group - công ty giúp kết nối VFF với LĐBĐ Đức để thực hiện chuyến du đấu cho U20 Việt Nam thì ca mổ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

‘Ca mổ của Tiến Dụng đã có kết quả ban đầu khá tốt. Tinh thần của em đã khá hơn. Trong cái rủi vẫn có cái may, nếu Tiến Dụng mà bị chấn thương đầu gối thì còn rủi ro hơn nhiều so với xương đòn. Chúng tôi chúc chiến binh của U20 Việt Nam sớm bình phục để trở lại’.