Cơ chế đặc biệt cho Tiến Dụng

Chuyến tập huấn vừa rồi mang lại nhiều tín hiệu tích cực về chuyên môn song cũng để lại cho HLV Hoàng Anh Tuấn nhiều nỗi lo về nhân sự. Tiền vệ trụ Tiến Dụng bị chấn thương nặng và phải phẫu thuật ngay trên đất Đức. Chính vì vậy, cầu thủ này đã nhận được chế độ bay đặc biệt trong hành trình về nước.

Theo đó, các bác sĩ yêu cầu sắp xếp cho Tiến Dụng chỗ ngồi thuận tiện vì anh chưa thể di chuyển một cách linh hoạt sau ca phẫu thuật. VFF đã xếp Tiến Dụng ngồi khoang thương gia nhằm giúp anh có chỗ ngồi rộng và được chăm sóc tốt nhất.

Vùi đầu tập luyện ngay sau khi về nước

Theo kế hoạch, U20 Việt Nam sẽ tiếp tục tập luyện tại Hà Nội đến ngày 8/5. Sau đó toàn đội di chuyển vào TP.HCM để chuẩn bị đá giao hữu với U20 Argentina.

Theo tiết lộ, HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ không cho đội nghỉ ngơi mà sẽ tiếp tục luyện quân ngay sau khi ra thủ đô. Trong bối cảnh thời gian không còn nhiều, chiến lược gia gốc Khánh Hòa đang chạy đua với thời gian để các học trò đạt được phong độ và trạng thái tốt nhất trước khi lên đường sang Hàn Quốc dự FIFA World Cup U20.