Trong suốt buổi tập đầu tiên của U20 Việt Nam tại Jeonju để chuẩn bị cho trận đấu với U20 Honduras (13h ngày 28/5), HLV Hoàng Anh Tuấn tỏ ra vô cùng thoải mái với các học trò lẫn giới truyền thông có mặt đưa tin về tuyển U20 Việt Nam. 

Khi được hỏi về sở thích nấu ăn của mình, HLV trưởng U20 Việt Nam chia sẻ rằng đó dường như là thói quen của ông từ lâu: "Khi còn làm việc ở CLB, vào mỗi ngày mùng 2 Tết hàng năm, tôi đều nấu ăn đãi các học trò của mình nguyên cả ngày... Còn ở nhà, tôi cũng thích nấu ăn cho cả nhà và thường là bếp trưởng ở nhà".

Trên sân tập, HLV Hoàng Anh Tuấn chủ yếu cho các học trò tập thả lỏng và không khí trong đội khá vui vẻ. Ngay cả trung vệ Đình Trọng, người bị truất quyền thi đấu trong trận đấu với U20 Pháp, cũng tham gia buổi tập với các đồng đội. Đình Trọng nói rằng, anh không thể tham gia trận đấu cuối vòng bảng nhưng rất tin là các đồng đội sẽ thi đấu một trận ra trò trước U20 Honduras. 

Hiện thời tiết ở Jeonju rất lạnh, khác với nơi ở trước đây của đội là thành phố Cheonan. Vì thế, HLV Hoàng Anh Tuấn khuyến cáo học trò cần giữ ấm để tránh cảm lạnh nhằm có được sức khỏe và thể trạng tốt nhất cho trận đấu diễn ra vào ngày mai.

Sau buổi tập chiều 26/5 của U20 Việt Nam, nhiều tuyển thủ U20 Việt Nam háo hức ra mặt khi HLV Hoàng Anh Tuấn tuyên bố sẽ tự tay nấu ăn cả ngày để khao đội nếu U20 Việt Nam làm nên lịch sử, vượt qua vòng bảng ở U20 World Cup 2017.