Đây là dòng trạng thái dài nhất của HLV Hoàng Anh Tuấn kể từ khi kết thúc chiến dịch World Cup U20. Trong bức ‘tâm thư’ này, ông đã gửi lời cảm ơn đến rất nhiều con người đã góp công vào chiến tích lịch sử của bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên thuyền trưởng U20 Việt Nam không một lần nhắc đến chuyện bầu Đức không tiếc lời chê ông gây xôn xao dư luận trong 2 ngày qua.

HLV Hoàng Anh Tuấn viết tâm thư xúc động hậu World Cup U20

‘Xin có lời cảm ơn chân thành đến các bạn, đội ngũ trợ lý Minh Quang , Minh Chiến, Hồng Vinh, Văn Dũng, Martin Foskel. Medical Team Trọng Thuỷ, Công Dũng, Kim Tuấn. Trợ lý kỹ thuật Thành Đạt. Ông GĐKT Jurgen GEDE . Đã cùng tôi đóng góp cho sự thành công của U20 VN trong suốt chặng đường vừa qua. Tôi nhớ ơn các bạn!!!

Cám ơn các con người đã làm nên lịch sử cho bóng đá VN. Các con là niềm tin, sự cảm hứng cho Thầy có động lực, vượt qua những khó khăn cùng các con đưa bóng đá VN bước ra ánh sáng của đấu trường thế giới.

Thật là thiếu sót khi không nhắc đến một nhân vật tận tụy, đáng kính đã lặng lẽ theo chân các cầu thủ suốt hành trình hai năm qua. Người lãnh đội Dương Nghiệp Khôi. Xin cám ơn anh, 37 năm sự nghiệp cho bóng đá đã dừng lại với một kết thúc có hậu.

Tất cả các bạn luôn trong trái tim tôi. Mãi mãi không quên. Các bạn làm cho mọi người hạnh phúc trong đó có tôi và gia đình nhỏ của mình. Xin cảm ơn LĐBĐ VN đã tin tưởng giao trọng trách cho chúng tôi thực hiện trọn vẹn sứ mệnh lịch sử của bóng đá Việt nam!’