Sau khi theo dõi màn trình diễn của U20 Việt Nam vs U20 New Zealand hôm 22/5 tại sân sân Cheonan, HLV trưởng U20 Pháp nhận xét đội bóng áo đỏ là đối thủ khá thú vị.

"U20 Việt Nam sở hữu những cầu thủ tấn công tốt nhưng họ cũng sẵn sàng phòng ngự ngay khi mất bóng. Thực tế, tôi nghĩ trận đấu tới sẽ không dễ dàng, sẽ có rất nhiều thử thách với U20 Pháp", ông Ludovic Betelli phát biểu.

Khi được hỏi về cầu thủ mà ông cảm thấy đáng ngại nhất bên phía Việt Nam, vị HLV 63 tuổi này cho biết: "Tôi đánh giá cao đội trưởng số 19 (Quang Hải) và hậu vệ số 5 (Văn Hậu) của U20 Việt Nam. Chúng tôi phải chuẩn bị thật kỹ cho trận đấu này".
 
HLV U20 Pháp chỉ ra 2 cái tên đáng lo ngại nhất của Việt Nam
Quang Hải (trái) và Văn Hậu (phải) là hai cầu thủ mà HLV Batelli đánh giá rất cao

Nhận được câu hỏi về Marcus Thuram - con trai của cựu danh thủ Lilian Thuram, ông Batelli khá khiêm tốn trả lời: "Marcus là một cầu thủ tốt, chơi đa năng ở cả 2 cánh. Tuy nhiên, tôi nghĩ cậu ấy cần phải cải thiện nhiều hơn nữa ở khả năng dứt điểm". 

HLV U20 Pháp khẳng định lại rằng rất coi trọng tận đấu với U20 Việt Nam vào ngày mai (25/5) và ông Ludovic Betelli vẫn sẽ tung ra đội hình mạnh nhất của U20 Pháp và chỉ có thay đổi nhỏ ở 1-2 vị trí. "Chúng tôi luôn tôn trọng đối thủ vì các bạn cũng muốn giành chiến thắng để đi tiếp. U20 Pháp sẽ chuẩn bị chu đáo cho trận đấu này". 

Cuối cùng, HLV Betelli cho rằng cổ động viên sẽ là sức mạnh và lợi thế của U20 Việt Nam: "Thật thú vị khi tôi chứng kiến có rất nhiều CĐV Việt Nam ở trận đấu hôm 22/5. Các bạn hát và cổ vũ suốt trận đấu, không khí trên sân thật tuyệt vời. Đây sẽ là lợi thế của các bạn ở FIFA U20 World Cup".