Chuyến bay VN415 chở thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã hạ cánh xuống sân bay Quốc tế Nội Bài lúc 20h40 tối nay. Đón ĐT U20 Việt Nam không chỉ có lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam và người hâm mộ mà còn có sự hiện diện của Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng đã trực tiếp có mặt tại sân bay Nội Bài để chào đón đội tuyển trở về.

 
Trả lời phỏng vấn nhanh tại sân bay Nội Bài, HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn cho biết toàn đội đã thi đấu hết sức mình, vì màu cờ sắc áo. “Mặc dù không được đánh giá cao tại FIFA World Cup 2017 nhưng đội tuyển U20 Việt Nam đã thi đấu với tinh thần cống hiến qua từng trận. Ngoài việc chênh lệch đẳng cấp với U20 Pháp, trận đấu với New Zealand rất đáng tiếc khi chúng ta không thể giành chiến thắng. 
 
Đây là lần đầu các cầu thủ trẻ Việt Nam được tham gia sân chơi lớn tầm cỡ thế giới nên không tránh khỏi thiếu kinh nghiệm, nhưng chắc chắn các cầu thủ đã học hỏi được nhiều để trưởng thành hơn. Cá nhân tôi hài lòng và tự hào về các cầu thủ U20 Việt Nam. Đặc biêt, tôi muốn gửi lời cảm ơn người hâm mộ, những khán giả Việt Nam đã có mặt tại SVĐ Cheonan (Hàn Quốc), với hơn 14 ngàn người đã đến sân trong trận đấu cuối để cổ vũ cho đội U20 Việt Nam.
 
 Điều đó thật tuyệt vời, đã góp phần động viên tinh thần rất lớn đối với chúng tôi. Qua lần tham dự FIFA U20 World Cup, bóng đá trẻ Việt Nam được thử sức, đó sẽ là bàn đạp để tiếp tục phát triển đào tạo bóng đá trẻ trong tương lai”, HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn chia sẻ khi đặt chân về đến sân bay Nội Bài.
 
Kết thúc chuyến thi đấu tại Hàn Quốc, các thành viên đội tuyển U20 Việt Nam sẽ quay trở về địa phương, thi đấu cho câu lạc bộ. Trong khi đó, HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ trở về quê nhà tại Nha Trang nghỉ ngơi trong gần 1 tuần, ông Tuấn sẽ tiếp tục bay ra Hà Nội để hỗ trợ cho HLV Nguyễn Hữu Thắng chuẩn bị cho Vòng loại cuối cùng Asian Cup 2019.
 
Theo kế hoạch, ĐTQG Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 5/6 tới đây và sẽ có 7 ngày tập luyện trước khi chạm trán Jordan trên sân Thống Nhất.