Với quyết tâm gây bất ngờ trước U20 Honduras, HLV Hoàng Anh Tuấn đã tung ra sân đội hình gần như mạnh nhất. Thanh Bình và Đức Chinh đá cao nhất trên hàng công của U20 Việt Nam. Tiền vệ của HAGL đã thi đấu rất xông xáo vào nhiều lần gây được sóng gió trước khung thành của thủ môn U20 Honduras. 
 
Đáng tiếc, Thanh Bình đã phải ra nghỉ khi mới đá được 32 phút do gặp chấn thương. Sau khi được thay ra, tiền vệ của HAGL đã khóc nức nở bởi anh hạ quyết tâm rất lớn sẽ ghi bàn cho U20 Việt Nam tại giải. Theo chẩn đoán ban đầu của các bác sĩ đội tuyển U20 Việt Nam cho kết quả Thanh Bình bị lật cổ chân và cần có thời gian để phục hồi.
 
Tuy nhiên, một thành viên ban huấn luyện cho biết, để chắc chắn hơn, Thanh Bình sẽ được kiểm tra tổng thế khi về Việt Nam. "Chẩn đoán của bác sĩ đội tuyển cho biết Thanh Bình bị lật cổ chân, nhưng để yên tâm hơn, Bình sẽ được kiểm tra tổng thể khi về Việt Nam", thành viên của BHL U20 VN cho hay. 
 
Như vậy, sau khi về nước tối 29/5, Thanh Bình sẽ được đi kiểm tra lại tình hình chấn thương. Rất có thể, tiền vệ của HAGL vẫn kịp hồi phục để ra sân vòng đầu tiên giai đoạn lượt về cùng đội bóng phố Núi. HAGL sẽ tiếp đón B.Bình Dương trên sân nhà thuộc vòng 14 V.League 2017 ngày 24/6 trên sân Pleiku. 

Video bàn thắng U20 Honduras  2-0 U20 Việt Nam