Chiều nay, U20 Việt Nam tiếp tục với những bài tập chiến thuật... Mở đầu buổi tập, HLV Hoàng Anh Tuấn cho các học trò ban bật nhanh ở khoảng cách hẹp...

Sau đó, nhà cầm quân người Khánh Hòa tiếp tục chia đôi đội hình đá đối kháng. Đội áo cam với những cầu thủ được đánh giá cao như Trọng Đại, Tấn Sinh, Hoàng Nam, Minh Dĩ, Hà Đức Chinh, Quang Hải... phía đối diện gồm những cá nhân nổi bật như Thanh Hậu, Văn Hậu, Tấn Sinh...

Các cầu thủ đã tập luyện hết sức nghiêm túc tạo nên một buổi tập quyết liệt không kém gì một trận đấu thực sự. Buổi tập diễn ra được nửa chừng thì tiền vệ Quang Hải đã phải xin ra nghỉ vì căng cơ đùi trái. Ngay lập tức, anh được bác sĩ trị liệu người Đức chăm sóc ở bên ngoài đường biên và phải chườm đá. 

U20 Việt Nam hướng đến World Cup: Quyết liệt màn đấu đối kháng

Quang Hải bị đau nhẹ trong buổi tập chiều 2/5

HLV Hoàng Anh Tuấn đã hài lòng hơn về các học trò so với buổi tập chiều 1/5 khi ít hò hét hơn. ĐT U20 Việt Nam sẽ duy trì tập luyện ngày 2 buổi tại sân trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF. 

U20 Việt Nam sẽ tập trung tại Hà Nội đến ngày 8/5 mới di chuyển vào TP.HCM để chuẩn bị cho trận giao hữu với U20 Argentina chiều 10/5 trên sân Thống Nhất. Sau đó, đội sẽ bay sang Hàn Quốc tham dự World Cup U20 với 3 trận vòng bảng trước mắt (22/5 gặp New Zealand, 25/5 gặp Pháp và 28/5 gặp Honduras).

 Video: Buổi tập của U20 Việt Nam chiều 2/5