U20 Honduras đã chia tay World Cup 2017 với cái kết đẹp bằng chiến thắng 2-0 trước U20 Việt Nam trong lượt trận cuối cùng bảng E. Với 3 điểm có được, đại diện đến từ CONCACAF đã không thể ghi tên mình vào vòng 1/8 World Cup 2017. Không những vậy, trong ngày chia tay World Cup, U20 Honduras còn nhận tin buồn từ quê nhà. 
 
Cụ thể, trong vụ đàn áp tại giải VĐQG Honduras giữa Motagua và Honduras Progreso đã có ít nhất 4 người thiệt mạng và 15 người bị thương đúng vào ngày 28/5 do tình trạng sân vận động quá tải. Theo báo chí địa phương, sân vận động với sức chứa 35.000 chỗ ngồi đã bán hết vé nhưng vẫn có hàng trăm CĐV phá cửa đi vào xem trận đấu ở thủ đô Tegucigalpa (Honduras).
 
Trước tình thế hỗn loạn trên, cảnh sát đã phải dùng vòi rồng để phun nước và dùng hơi cay để giải tán đám đông. Những người thiệt mạng là những người bị chà đạp đến chết trong tình trạng trốn chạy khỏi cảnh sát, Osorio nói. Hai người đã chết ở sân vận động khi trận đấu đang diễn ra, và hai lần sau đó tại bệnh viện.
 
Người phát ngôn của cảnh sát, ông Luis Barahona, cho biết sân vận động này đã vượt quá khả năng chỗ ngồi vì vé quá nhiều đã được bán cho trận đấu kết thúc mùa giải.