HLV Chu Đình Nghiêm dành sự tôn trọng cho đối thủ đến từ Campuchia. Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận đấu, thuyền trưởng của nhà ĐKVĐ V-League nói: "Hà Nội dành sự tôn trọng cho đối thủ trong trận đấu này, nhưng vẫn sẽ có một vài sự thay đổi nhất định trong đội hình bởi 4 ngày sau, chúng tôi phải đá với Quảng Nam ở V-League".

Tiết lộ về những mối lo ở trận đấu này, ông Nghiêm cho biết: "Hiện tại, Hà Nội chưa có lực lượng tốt nhất do chấn thương của Đình Trọng, Moses, Bùi Tiến Dũng. Các tuyển thủ chưa tìm lại được phong độ cao nhất. Tuy nhiên, chúng tôi đặt mục tiêu ít nhất vượt qua vòng bảng, xa hơn là vượt qua thành tích của Becamex Bình Dương (lọt vào vòng Bán kết, ở AFC Cup 2009 )".

Đánh giá về đối thủ, thuyền trưởng Hà Nội FC khẳng định, Nagaworld không hề yếu và có các cầu thủ ngoại rất tốt. Bất lợi cho Hà Nội là chưa được theo dõi Nagaworld thi đấu bởi giải VĐQG Campuchia vẫn chưa khởi tranh. Ông Nghiêm hy vọng Nagaworld sẽ chơi đôi công trên sân Hàng Đẫy vào tối nay.

Trận đấu giữa Hà Nội FC vs Nagaworld trong khuôn khổ lượt trận mở màn vòng bảng AFC Cup sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày 26/2 trên sân Hàng Đẫy. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.