Hà Nội FC được đánh giá mạnh nhất bảng F - AFC Cup 2019. Nhà ĐKVĐ V-League không chỉ sở hữu nhiều ngoại binh chất lượng bậc nhất V-League như Omar, Oseni, Moses, Hoàng Vũ Samson..., mà họ còn được ví như đội tuyển thủ nhỏ.

Các tuyển thủ của Hải Nội trải đều từ các tuyến của đội bóng. Thủ môn có sự trở lại của Bùi Tiến Dũng sau chấn thương. Thủ thành này chưa có trận đấu ra mắt đội bóng thủ đô và AFC Cup 2019 sẽ là cơ hội để thủ môn số 1 U23 Việt Nam thực hiện điều đó.

Hàng hậu vệ, sự trở lại của Đình Trọng thì Hà Nội FC sở hữu những 5 tuyển thủ như Văn Hậu, Duy Mạnh, Đình Trọng, Thành Trung và Văn Kiên. Hàng tiền vệ cũng có sự góp mặt của Hùng Dũng, Đức Huy, Quang Hải, Trương Văn Thái Quý, cựu tuyển thủ Thành Lương. Trên hàng công, có đội trưởng Văn Quyết và tiền đạo Ngân Văn Đại.

Chưa tính ngoại binh, Hà Nội FC đã sở hữu nguyên đội hình của ĐT Việt Nam và họ đủ sức tạo nên một trận đấu hấp dẫn vào ngày 2/4 này trên sân Hàng Đẫy trước đối thủ là Yangon United FC.

Sau 2 lượt trận, đoàn quân HLV Chu Đình Nghiêm đang có 4 điểm và tạm xếp ngôi đầu bảng F do hơn hiệu số so với Tampines Rovers. Yangon United FC lại là đội chưa có được điểm số nào tại sau 2 lượt trận, vì thế 3 điểm khó tuột khỏi tay Hà Nội FC ở lượt trận thứ 3 vòng bảng này.

Cuộc đối đầu giữa Hà Nội FC vs Yangon United diễn ra lúc 19h00 ngày 2/4 trên sân Hàng Đẫy, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.