Thủ môn Bùi Tiến Dũng hiếm hoi có cơ hội được ra sân nhưng anh lại không thể giúp cho Hà Nội có được lợi thế. Do Văn Công chấn thương nên Tiến Dũng vào sân thay thế. Lúc này, Hà Nội đang dẫn trước April 25 với tỷ số 2-1. Phút 87, Bùi Tiến Dũng có tình huống cản phá hỏng đã tạo điều kiện cho April 25 ghi bàn quyết định, cân bằng tỷ số 2-2. Kết quả này sẽ khiến CLB Hà Nội gặp nhiều khó khăn trước thềm chung kết lượt về.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm không trách học trò. “Tôi nghĩ tình huống đó không thể trách được Bùi Tiến Dũng. Cầu thủ đó rất hay. Tất nhiên, nếu xuất sắc, cậu ấy sẽ đẩy được, còn thua thì phải chấp nhận thôi”, ông Nghiêm phát biểu sau trận đấu.

Nói về trận hòa trên sân Hàng Đẫy, HLV Chu Đình Nghiêm cho hay: “Về trận đấu này, tôi hài lòng, không có gì phải buồn phiền. Tôi chỉ tiếc là đội bỏ lỡ nhiều cơ hội. Hàng thủ của chúng tôi cũng chơi tập trung, họ chỉ có 2 cơ hội mà vẫn ghi được bàn”.

Hà Nội sẽ có chuyến làm khách đầy khó khăn trên sân Triều Tiên, HLV Chu Đình Nghiêm nhận định: “Khi mình không còn gì để mất, trận lượt về mình có thể thoải mái hơn. Tôi biết họ quen đá pressing, được chơi sân nhà, mặt cỏ nhân tạo, họ chơi rất tốt. Tuy nhiên, tỷ số 2-2 không có gì để mất nữa, chúng tôi sẽ chơi quyết tâm”.

CLB Hà Nội sẽ di chuyển sang CHDCND Triều Tiên để chơi trận chung kết lượt về liên khu vực với April 25 hôm 2/10. Sau trận đấu, nhóm cầu thủ được gọi lên tuyển sẽ tập trung để chuẩn bị tiếp đón Malaysia trên sân Mỹ Đình vào ngày 10/10 thuộc vòng loại World Cup 2022.