Hà Nội FC đang nắm lợi thế trước Altyn Asyr trong trận bán kết lượt về liên khu vực AFC Cup 2019. Sau 90 phút trận lượt đi trên sân Hàng Đẫy, Quang Hải và Văn Quyết đã giúp nhà ĐKVĐ V-League giành chiến thắng với tỷ số 3-2.

Với kết quả này, ở trận lượt về trên đất Turkmenistan, Hà Nội FC chỉ cần một kết quả hòa là đủ để giành vé vào chung kết. Kịch bản đó khiến nhiều người nghĩ rằng đoàn quân dưới quyền HLV Chu Đình Nghiêm sẽ lựa chọn giải pháp "phòng ngự số đông" trong trận đấu tối nay.

Tuy nhiên, tiền vệ Moses Oloya phủ nhận điều này. Anh khẳng định Hà Nội FC sẽ phải cân bằng giữa phòng ngự và tấn công nếu muốn giành kết quả tốt trong 90 phút tranh tài sắp tới.

"Giữ sạch lưới là ưu tiên hàng đầu của Hà Nội FC. Dẫu vậy chúng tôi buộc phải tấn công vì không thể phòng ngự suốt 90 phút. Toàn đội phải làm tốt nhiệm vụ cả trong phòng ngự và tấn công", trang chủ AFC dẫn lời Moses.

Nhận định về đối thủ, Moses cho biết, điểm mạnh của Altyn Asyr là khả năng chơi bóng chắc chắn và tốc độ trong những tình huống tấn công. Do đó, Hà Nội FC không được phép chủ quan dù đã thắng 3-2 ở lượt đi.

Trận lượt về giữa Altyn Asyr vs Hà Nội FC diễn ra lúc 19h00 tối nay trên sân vận động Kopetdag, Turkmenistan.