TL 0:1/2

TX 3

Trận đấu giữa Bali United vs Than Quảng Ninh là trận đấu đầu tiên của vòng bảng AFC Cup 2019. Than Quảng Ninh tham dự giải này với tư cách đội xếp thứ 2 ở V-League, sau khi nhà vô địch 2 giải quốc nội là CLB Hà Nội không đủ điều kiện tham gia.

Bảng G của Than Quảng Ninh bao gồm nhiều đối thủ mạnh và Bali United là 1 trong số đó. Đây là đội bóng được đánh giá cao nhất Indonesia vào thời điểm này với dàn nội binh ấn tượng. Năm ngoái, họ vô địch Indonesia với khoảng cách 10 điểm.

Hàng thủ là 1 trong những điểm mạnh của Bali và trong đó, Nadeo Argawinata là cái tên đáng chú ý. Thủ môn của U23 Indonesia là 1 tài năng sáng giá của bóng đá nước này.

Bali United vs Than Quảng Ninh (19h 11/2): Khởi đầu hành trình châu lục

Bên cạnh đó, những ngoại binh và nhập tịch như Brwa Nouri, Melvin Platje, Paulo Sérgio, Willian… đều rất chất lượng, trải đều ở 3 tuyến. Than Quảng Ninh sẽ phải đặc biệt dè chừng.

Tuy nhiên, đội bóng miền Bắc là một trong những CLB tạo được ấn tượng lớn với lối chơi tịnh tiến, khoa học. Dưới thời HLV Phan Thanh Hùng, những Hải Huy, Hồng Quân tạo thành hàng tiền vệ mạnh, có thể kiểm soát trận đấu ở cả tấn công và phòng ngự. Ngoài ra, Fagan, Lynch là những tiền đạo vô cùng chất lượng.

Nhìn chung, làm khách sẽ là 1 thử thách khó khăn cho Thanh Quảng Ninh. Mặc dù vậy, sức mạnh mới của đội bóng Việt Nam vẫn chưa lộ diện. Hãy hi vọng vào một màn trình diễn ấn tượng của các học trò HLV Phan Thanh Hùng.

Đội hình dự kiến

Bali United: Nadeo Argawinata, Brwa Nouri, Melvin Platje, Muhammad Taufiq, Ilija Spasojević, Eliandry, Yabes Roni, Gunawan Dwi Cahyo, Fadil Sausu, Paulo Sérgio, Willian.

Than Quảng Ninh: Tuấn Linh, Thanh Hào, Tuấn Tú, Xuân Hùng, Neven, Hoa Hùng, Hồng Quân, Hải Huy, Xuân Tú, Fagan, Lynch.

Dự đoán Bali United vs Than Quảng Ninh : 1-1