Vào ngày 3/5 tới, Hà Nội FC sẽ có cuộc tiếp đón Felda United (Malaysia) trên sân Mỹ Đình. Các nhà ĐKVĐ V-League buộc phải thắng nếu muốn duy trì hy vọng tiến vào vòng knock-out. Trong trường hợp hòa, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm sẽ phải mong chờ kết quả cuộc đối đầu còn lại giữa Tampines Rovers và Ceres Negros có lợi cho mình.

‘Hiện chúng tôi chỉ có khoảng 15 cầu thủ để tập luyện, không đủ đội hình để thi đấu đối kháng. Lực lượng chúng tôi đang gặp khó khăn: Hoàng Vũ Samson bị treo giò, Gonzalo và Loris Arnaud cùng chấn thương, nhiều cầu thủ khác bị ốm và gặp các vấn đề khác nhau. Tôi hy vọng mọi thứ sẽ ổn trước khi trận đấu diễn ra. Mục tiêu của chúng tôi là giành vé đi tiếp’, HLV Chu Đình Nghiêm phát biểu.

Cũng theo thuyền trưởng Hà Nội FC, đại diện thủ đô quyết định không nghỉ lễ một ngày nào mà duy trì tập luyện nhằm tập trung 100% cho đấu trường AFC Cup.

Được biết ngay sau trận đấu với Felda United, 4 cầu thủ của CLB Hà Nội là thủ môn Phí Minh Long, hậu vệ Trần Văn Kiên cùng 2 tiền vệ Đỗ Duy Mạnh và Phạm Đức Huy sẽ lên tập trung cùng U22 Việt Nam để chuẩn bị cho trận giao hữu với U20 Argentina vào ngày 14/5.