Vào tối 20/8, Hà Nôi có cuộc chạm trán với Altyn Asyr trong khuôn khổ bán kết lượt đi AFC Cup liên khu vực. Với sự quyết tâm và sức mạnh của mình, đại diện của Thủ Đô đã có màn lội ngược dòng với tỷ số 3-2 sau 90 phút thi đấu.

Ghi dấu ấn lớn nhất trong trận đấu tối qua, chính là tiền vệ Nguyễn Quang Hải với cú đúp bàn thắng tuyệt đẹp. Nhưng khi góp mặt trong phòng họp báo sau trận, cầu thủ sinh năm 1997 lại không hề tỏ ra tự mãn với những gì mình làm được.

“Với tôi, đó chỉ là hai bàn thắng bình thường thôi. Tôi cần cố gắng, nỗ lực hơn trong từng trận đấu, thi đấu tốt nhất mỗi khi được HLV giao nhiệm vụ và hơn nữa là mang đến những điều tốt nhất cho đội bóng.

Tất nhiên khi vào sân, thì có trận tốt , trận không nhưng chắc chắn trận nào tôi cũng chơi với tinh thần cao nhất. Và sau mỗi trận đấu, tôi lại rút ra cho mình những bài học để sau đó chơi tốt hơn ở những trận kế tiếp”.

Với thắng lợi này, Quang Hải và các đồng đội sẽ cần chơi tập trung hơn ở trận lượt về. Nếu không thua, Hà Nội sẽ góp mặt trong trận đấu cuối cùng của giải đấu. Theo kế hoạch, vào ngày 24/8 tới thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm sẽ di chuyển sang Turkmenistan để chuẩn bị cho trận bán kết lượt về vào ngày 27/8 tới.