Thủ môn Bùi Tiến Dũng ra nhập CLB Hà Nội được xem như một thương vụ "bom tấn" ở V-League. Thế nhưng, thủ thành gốc Thanh Hóa lại gặp chấn thương cổ tay và chưa có trận đấu ra mắt nhà ĐKVĐ V-League.

Mới đây, Tiến Dũng cùng các đồng đội như Quang Hải, Văn Hậu, Thành Chung, Thái Quý, Đình Trọng đều góp mặt ở ĐT U23 Việt Nam chinh phục tấm vé dự VCK U23 châu Á 2020. Thủ môn sinh năm 1997 này bắt chính cả 3 trận và không để lọt lưới bàn nào ở vòng loại trước các đối thủ như U23 Brunei, U23 Indonesia và U23 Thái Lan.

Đã lấy lại được phong độ, thủ môn Bùi Tiến Dũng được kỳ vọng sẽ có trận đấu ra mắt CLB Hà Nội vào đầu tháng 4 này. Những cầu thủ cùng góp mặt ở ĐT U23 Việt Nam như Quang Hải, Đình Trọng, Văn Hậu không có thời gian nghỉ ngơi và họ đã trở lại tập luyện cùng đội bóng thủ đô để chờ tiếp đón Yangon United (Myanmar) thuộc vòng bảng AFC Cup 2019 trên sân Hàng Đẫy vào ngày 2/4.

Quang Hải đã trải qua chuỗi trận thi đấu dày đặc nên nhiều khả năng sẽ được HLV Chu Đình Nghiêm cho nghỉ ngơi ở trận đấu này. Còn Đình Trọng mới trở lại sau chấn thương và đang nóng lòng ra sân để sớm có được cảm giác bóng tốt nhất.

Sự trở lại của Bùi Tiến Dũng sẽ giúp cho thủ môn Văn Công có người "chia lửa". Từ đầu mùa giải, Hà Nội FC chỉ sử dụng một thủ môn duy nhất trong tất cả các mặt trận là Văn Công. Điều may mắn cho các cầu thủ Hà Nội là họ không phải tham dự vòng loại Cúp QG 2019 nên Quang Hải, Văn Hậu, Thành Chung, Thái Quý sẽ có thêm quãng thời gian nghỉ ngơi.