Được thi đấu trên sân nhà, Hà Nội FC được kỳ vọng sẽ tiếp tục duy trì được vị trí đầu bảng F. Hơn nữa, đội bóng thủ đô được ví như đội tuyển Việt Nam thu nhỏ khi sở hữu rất nhiều tuyển thủ QG. Thế nhưng, Hà Nội FC lại thi đấu bạc nhược và họ để thua Yangon United 0-1 ngay trên sân Hàng Đẫy, đây là thất bại đầu tiên của đội bóng thủ đô ở đấu trước AFC Cup 2019. 

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm cũng cảm thấy bất ngờ về kết quả khó tin này: ""Hiệp 1 có sai số cá nhân tôi chưa lý giải được nguyên nhân tại đâu. Một tháng nghỉ không ảnh hưởng tới phong độ của các cầu thủ vì chúng tôi vẫn tập luyện, nhưng có gì đó không may mắn. Văn Quyết và Thành Chung cùng bị căng cơ háng, và chúng tôi buộc phải thay người dẫn đến lối chơi của đội bị ảnh hưởng".

Nhận định về bàn thua do sai lầm của hậu vệ Văn Kiên, lái trưởng Hà Nội FC nói: "Văn Kiên là cầu thủ tốt. Tuy nhiên, nhiều lúc cậu ấy chơi thiếu tập trung. Tôi phải nhắc nhở Kiên và Duy Mạnh trong phòng thay đồ rằng hãy tập trung. Tôi không muốn CLB Hà Nội bị cuốn theo lối chơi của đội bạn".

Kết thúc lượt đi, Hà Nội FC đang đứng nhì bảng và kém Tampines Rovers 3 điểm. Chỉ có ngôi đầu bảng mới có thể giúp Hà Nội FC đi tiếp, HLV Chu Đình Nghiêm vẫn lạc quan. "Chúng tôi còn trận lượt về, và khoảng cách đó hoàn toàn có thể san bằng", ông Nghiêm kết luận. 

Trong khi đó, HLV trưởng CLB Yangon United Myo Min Tun gọi đây là trận tuyệt vời. "CLB Hà Nội là đội bóng tốt, tạo ra nhiều cơ hội nhưng không thể tận dụng. Chiến thắng này giúp chúng tôi nuôi hy vọng đi tiếp. Tôi muốn cảm ơn các cầu thủ đã nỗ lực thi đấu".