Vào chiều 6/8, tại trụ sở của Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã diễn ra buổi họp báo trước trận chung kết lượt về AFC Cup 2019 giữa Hà Nội vs Bình Dương. Sau khi kết thúc trận đấu trên sân Gò Đậu, đại diện của Thủ Đô đang nắm lợi thế lớn với 1 bàn thắng trên sân khách.

Chia sẻ trong buổi họp báo, HLV Chu Đình Nghiêm nói: “Trong nhiều năm qua, Hà Nội đã định hình lối chơi riêng mình.  Khi khiếm khuyết ở một hay hai vị trí vẫn có thể khắc phục được. Chúng tôi luôn chơi với tinh thần cống hiến, phong cách đẹp ở bất cứ giải đấu nào, trận đấu nào tham dự. 

Bình Dương có lối chơi khác biệt, sử dụng nhiều cầu thủ cao to. Thế nên, Hà Nội sẽ phải hạn chế bóng bổng và chơi tập trung cao hơn để tránh sai lầm. Những mùa giải gần đây, chúng tôi hầu như có được kết quả tốt trên sân nhà, trận tới đây cũng sẽ như vậy.

Hà Nội sẽ nắm bắt cơ hội để tiến xa hơn, luôn khát khao, muốn có kết quả tốt nhất. Đây là trận đấu có áp lực nhưng tôi muốn cầu thủ cống hiến. Trong bóng đá có nhiều yếu tố nên chưa nói trước được điều gì. Khi tiến sâu hơn, Hà Nội sẽ chơi bằng tất cả khả năng của mình".

Trước CK AFC Cup 2019: Cả Bình Dương và Hà Nội đều muốn tiến xa

HLV Nguyễn Thanh Sơn và HLV Chu Đình Nghiêm đều tự tin giành được chiến thắng

Trong khi đó, HLV Nguyễn Thanh Sơn cũng tỏ ra quyết tâm đánh bại đội thủ ngay tại Hàng Đẫy: “Tin vui là chúng tôi không có cầu thủ nào bị chấn thương , nên sẽ thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho người NHM. Bình Dương muốn đi tiếp và sẽ vượt qua Hà Nội.

Thuyền trưởng của Bình Dương cũng đánh giá rất cao đội trưởng Văn Quyết bên phía Hà Nội: “ Văn Quyết quan trọng không chỉ với CLB, mà còn với ĐTQG. Cậu ấy xứng đáng trở lại đội tuyển Việt Nam.

Cuộc đối đầu giữa Hà Nội vs Bình Dương trong khuôn khổ của chung kết lượt về AFC Cup 2019 được diễn ra vào lúc 19h00 ngày 7/8, trên sân Hàng Đẫy. Bongdanet.vn sẽ tường thuật trực tiếp trận đấu này, mời quý vị chú ý đón xem.