Trận bán kết liên khu vực lượt về AFC Cup 2019 sẽ là tâm điểm chú ý của bóng đá Việt Nam trong lịch thi đấu tuần này. Hà Nội FC nắm giữ lợi thế khi giành chiến thắng 3-2 ở trận đấu lượt đi nhưng đối thủ cũng có điểm tựa không nhỏ là 2 bàn thắng ghi được trên sân khách. Về Turkmenistan, họ tự tin sẽ giành chiến thắng trước đội bóng đến từ Thủ đô của Việt Nam.

Hà Nội FC đang trải qua một cuộc khủng hoảng lực lượng khi mà nhiều cầu thủ của họ liên tiếp nhận chấn thương như Đình Trọng, Văn Hậu, Đức Huy… Trong khi đó, tân binh đắt giá người Iran Sajjad Moshkelpour chưa có dấu hiệu hòa nhập với toàn đội.

Ở trận lượt đi, tuy Hà Nội ép sân hoàn toàn nhưng có thể thấy Altyn Asyr có những cầu thủ có khả năng dứt diểm rất tốt. Những bàn thắng của đội bóng Turkmenistan đến từ các cơ hội không quá ngon ăn nhưng nhờ vào kỹ năng dứt điểm tốt của các chân sút mà họ vẫn có 2 bàn thắng. Vì vậy, Hà Nội FC cần phải rất coi chừng.

Trận bán kết lượt về AFC Cup liên khu vực giữa Altyn Asyr vs Hà Nội FC diễn ra vào lúc 19h00 ngày 27/8 (theo giờ Việt Nam) tại sân vận động Köpetdag (Ashgabat, Turkmenistan). Cuộc so tài giữa hai đội được phát sóng trực tiếp trên kênh FOX Sport.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG HÀ NỘI VS ALTYN ASYR

Altyn Asyr: Muhadov Suleyman trở lại sau án treo giò

Hà Nội: Đình Trọng, Văn Hậu, Đức Huy, Ngọc hà vắng mặt vì chấn thương

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN HÀ NỘI VS ALTYN ASYR

Altyn Asyr: Orazmuhamedow; Batyrow, babajanow, Saparov, Gurgenov, Geldiyew, Hojayew, Annadurdiyev, Annayev, Nurmuradov, Asyrow.

Hà Nội: Văn Công; Duy Mạnh, Thành Chung, Văn Kiên, Văn Dũng, Moses Oloya, Hùng Dũng, Quang Hải, Văn Quyết, Văn Đại, Pape Omar.