Sau khi tỏa sáng rực rỡ trọng trận đấu gặp ĐT Triều Tiên diễn ra ngày 6/10 vừa qua, bộ đôi Tuấn Anh - Xuân Trường đã trở về CLB hội quân. Điều này khiến cho ĐT Việt Nam hổng đi tuyến giữa vốn được thiết kết dựa theo 2 cầu thủ này. Tuy nhiên, HLV Hữu Thắng cũng sẽ có những thử nghiệm mới ở trận đấu với Indonesia. 

Hiện ĐT Việt Nam không có nhiều nhân tố có thể đảm nhiệm vị trí khu trung tuyến được như Tuấn Anh và Xuân Trường, vì thế HLV Hữu Thắng có thể chuyển sang đá sơ đồ chiến thuật 4-3-3. 
 
Vị trí thủ môn vẫn sẽ là Nguyễn Mạnh hoặc Tuấn Linh sẽ thay thế. Ở hàng hậu vệ, những cầu thủ trẻ như Âu Văn Hoàn, Sầm Ngọc Đức có thể thay thế cho Đình Đồng và Văn Thanh ở 2 bên cánh. Bộ đôi trung vệ tiếp tục là Đình Luật và Minh Tùng do Quế Ngọc Hải chấn thương.
 
Hoàng Thịnh vẫn sẽ đảm nhiệm vai trò tiền vệ trụ, hai bên cánh sẽ là Thành Lương và Trọng Hoàng, đá cao trên hàng tiền vệ sẽ Vũ Minh Tuấn và Văn Thắng. Đá cao nhất trên hàng công nhiều khả năng sẽ là Văn Quyết hoặc Đình Tùng, tiền đạo Công Vinh nhiều khả năng sẽ vắng mặt ở trận đấu này và Thành Lương sẽ đảm nhiệm vai trò đội trưởng. Những cầu thủ từng thi đấu ở trận gặp Triều Tiên nhiều khả năng sẽ được nghỉ ngơi. 
 
Ngoài ra, HLV Hữu Thắng có thể biến đổi linh hoạt về sơ đồ chiến thuật, hoặc dùng lại chiến thuật từng đánh bại Triều Tiên. Vũ Minh Tuấn và Văn Thắng sẽ thay thế Xuân Trường và Tuấn Anh. Cuộc đối đầu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Indonesia sẽ diễn ra lúc 16h45 ngày 9/10. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên Bongdanet.vn, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem. 
 
Đội hình dự kiến của ĐTVN: Tuấn Linh; Văn Hoàn, Đình Luật, Minh Tùng, Ngọc Đức; Hoàng Thịnh, Thành Lương, Trọng Hoàng; Văn Thắng, Vũ Minh Tuấn, Văn Quyết