Công Vinh không xuất hiện trong trận giao hữu đầu tiên tại Hàn Quốc
 
HLV Hữu Thắng đã cho các học trò ra sân thử nghiệm ở trận đấu đầu tiên trong quá trình tập huấn tại Hàn Quốc gặp FC Seoul diễn ra chiều 20/10. Ở trận đấu này, Thành Lương đeo băng đội trưởng thay Công Vinh ở đội hình xuất phát. 
 
Bước sang hiệp hai, HLV Hữu Thắng đã tung lần lượt hết các cầu thủ chưa được thi đấu vào sân. Chỉ có những cầu thủ chấn thương như Quế Ngọc Hải, Huy Hùng và Đình Hoàng là không có cơ hội ra sân. Ở đầu trận, trung vệ Đình Luật gặp chấn thương khá nặng nhưng nhờ các bác sĩ chăm sóc anh vẫn tiếp tục thi đấu đến phút 74 và được thay thế bởi Minh Tùng. 
 
Đáng chú ý là sự vắng mặt của tiền đạo Lê Công Vinh. Ở trận đấu này, tiền đạo gốc xứ Nghệ đã không xuất hiện kể cả trên băng ghế dự bị. Sau đó, BHL ĐT Việt Nam đã lý giải rằng Công Vinh bị tái phát chấn thương đầu gối trong những buổi tập vừa qua, vì thế anh đã không thể ra sân ở trận đấu gặp FC Seoul (Hàn Quốc). Các bác sĩ đã yêu cầu anh phải nghỉ vài ngày để đầu gối có sự hồi phục tốt nhất.
 
Cũng trong trận thắng 3-0 của ĐT Việt Nam trước FC Seoul, HLV Hữu Thắng đã đón nhận thông tin không vui khi tiền vệ Võ Huy Toàn gặp chấn thương khi chỉ có mặt khoảng 10 phút trên sân. Tình hình chấn thương của tiền vệ này vẫn chưa có kết quả chính xác nhưng HLV Hữu Thắng tỏ ra khá lo lắng. 
 
Ngày 25/10 tới, ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu tập thứ hai trong đợt tập huấn tại Paju. "Quân xanh" của thầy trò HLV Nguyễn Thắng trong trận đấu này là Jeonju University.