Ngày 6/2/2018 là kỷ niệm tròn 60 năm ngày xảy ra tai nạn máy bay ở Munich khiến 8 cựu ngôi sao của MU dưới thời Sir Matt Busby tử nạn. Nhân dịp này, Sir Bobby Charlton đã viết một bức thư dài cảm động gửi các ngôi sao hiện tại của CLB giàu thành tích nhất giải Ngoại hạng Anh.

Trong thư, huyền thoại người Scotland không quên nhắc nhớ lại bi kịch xảy ra năm 1958 cùng những tác động lớn của nó tới cuộc sống của những người liên quan. Sir Bobby Charlton cũng nhấn mạnh: không ai được lãng quên bi kịch này và cả niềm tự hào lớn lao khi MU vươn mình đứng dậy từ đau thương.
 
Chuyển động MU: Sir Bobby Charlton viết thư tri ân cầu thủ, fan hâm mộ đáp lại Mourinho
Hôm nay (6/2) là ngày kỷ niệm tròn 60 năm xảy ra Thảm họa Munich đối với CLB MU

Ở một diễn biến khác, Jose Mourinho mới đây công khai than phiền cách các cổ động viên của Qủy đỏ thiếu nhiệt tình khi tới sân Old Trafford cổ vũ đội nhà trong chiến thắng 2-0 mới đây trước Huddlesfield.

Mourinho còn so sánh bầu không khí tại Nhà hát của những giấc mơ kém xa những gì diễn ra trên sân có sức chứa chỉ 15.000 chỗ ngồi của Portsmouth khi CLB này còn chơi ở Ngoại hạng Anh.

Thông điệp của Người đặc biệt nhanh chóng được ủng hộ. Hội cổ động viên của MU tại Anh đã ra thông báo, trong đó nhấn mạnh sẽ có những giải pháp để cải thiện bầu không khí như tăng sức chứa của sân, sắp lại chỗ ngồi, đảm bảo an ninh cho các cổ động viên đứng xem, ủng hộ cổ động viên trẻ tuổi nhiều hơn...