Hợp đồng của Marouane Fellaini và MU sẽ kết thúc vào ngày 1/7 tới. Tiền vệ 30 tuổi muốn có giao kèo dài hạn và mức lương được tăng trong thoả thuận mới. Chính sách của Quỷ đỏ là chỉ gia hạn từng năm một với những cầu thủ đã ở vào độ tuổi này.

Khi tương lai chưa được định đoạt, cựu ngôi sao của Everton lại gặp phải chấn thương đầu gối ở trận thua 0-2 mới đây trước Tottenham Tottenham. Fellaini khả năng phải lên bàn mổ và nghỉ thi đấu tới tháng 4. Viễn cảnh này đặt tương lai của anh vào tình trạng báo động.

Khi được hỏi về vấn đề này, Jose Mourinho chia sẻ: "Tôi đã nói chuyện với cậu ấy hôm qua. Tôi đã mắng cậu ấy hãy im miệng đi và ký hợp đồng. Đừng có đặt canh bạc nữa. Hãy ký hợp đồng trước khi biết rõ tình trạng chấn thương!".
 
Chuyên gia bắt bệnh MU, Mourinho mắng Fellaini như tát nước
Eamon Dunphy cho rằng Pogba mới là vấn đề của MU chứ không phải Lukaku

Ở một diễn biến khác, bình luận viên Eamon Dunphy nhận định vấn đề lớn nhất của MU hiện tại là Paul Pogba chứ không phải Romelu Lukaku.

"Pogba đã bị rút ra khi trận đấu với Tottenham còn hơn 30 phút. Cậu ta chơi không tốt. Thật sai lầm khi United trả số tiền lớn như vậy cho Pogba. Theo tôi, Lukaku không phải là vấn đề. Lukaku chỉ cần cải thiện khả năng ở những trận cầu lớn. Pogba mới là vấn đề. Nếu cậu ta ra sân thì một cầu thủ tốt hơn phải nhường chỗ. Tôi nghĩ như vậy".

Ngoài ra, ông Dunphy cũng nhận định rằng trận thua Tottenham không phải là thảm hoạ với thầy trò Mourinho. Quỷ đỏ chắc chắn sẽ kết thúc mùa trong Top 4, có thể là vị trí thứ 2, sau Man City