Trả lời về việc trong cuộc phỏng vấn mới đây với ESPN về giải thưởng ESPY có hình ảnh chiếc áo đấu của MU, ban đầu Pogba đùa rằng "Tôi không biết". Nhưng sau đó Pogba nói: "Đó là gia đình đầu tiên của tôi". Tuy nhiên khi được hỏi về việc Mourinho có tiếp cận để đưa anh về Old Trafford hay không, Pogba úp mở: "Tôi không biết, chúng ta hãy chờ xem".

Trước đó, Pogba nói rằng Real là một đội bóng vĩ đại trong khi Juventus là "đội bóng của tôi, gia đình của tôi". "Tôi hạnh phúc khi chơi bóng ở đây (Juventus)", Pogba khẳng định.

Khi được hỏi về việc liệu ai sẽ chiến thắng trong cuộc đua giành "Quả bóng vàng 2016" sẽ được công bố vào tháng 1 năm sau, Pogba nói: "Bạn có Messi, bạn có Ronaldo. Thành thật mà nói tôi thích cả hai bọn họ. Tôi thích cả hai. Griezmann cũng đã có một năm thành công.

Tôi nghĩ rằng Ronaldo sẽ giành giải thưởng này bởi anh ấy giành cả Champions League lẫn EURO 2016".

Nhiều nguồn tin khẳng định, MU sẵn sàng chi 100 triệu bảng để đưa Pogba về lại sân Old Trafford. Giới truyền thông tin rằng Juventus đã đồng ý bán Pogba cho MU và tiền vệ người Pháp cũng sẵn sàng trở lại mái nhà xưa.