Memphis tin rằng Mourinho sẽ mang lại thành công cho MU

Cuối cùng Louis van Gaal đã bị sa thải và có tới 99.99% Mourinho sẽ là huấn luyện viên trưởng tiếp theo của đội bóng giàu truyền thống nhất kỷ nguyên Premier League.

Memphis, người được Van Gaal đưa về Old Trafford với biết bao sự tin tưởng và kỳ vọng đã không thể hiện được nhiều trong mùa giải đầu tiên.

Ngôi sao người Hà Lan tin rằng việc Ban lãnh đạo Quỷ đỏ bổ nhiệm "người đặc biệt" sẽ là "một triển vọng tốt đẹp". Bản thân cầu thủ chạy cánh 22 tuổi cũng tin tưởng nhà cầm quân người Bồ sẽ giúp anh phát huy hết khả năng của mình.

"Mọi người đều nói Mourinho là một nhà cầm quân tài năng. Tất nhiên rồi. Ông ấy đã chứng minh được điều đó trong suốt nhiều năm qua và sẽ mang lại một triển vọng tốt đẹp cho CLB", Memphis chia sẻ.

"Tôi nói điều này vì tôi tin vào bản thân mình. Mối quan hệ yêu-ghét với Van Gaal ư? Tôi không biết. Bây giờ ông ấy đã ra đi. Bóng đá và cuộc sống cũng vậy, nếu chấp nhận và học hỏi, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn".

Ngày được Van Gaal đưa về Old Trafford, Memphis cũng nói như vậy, dĩ nhiên là những lời tốt đẹp với "tulip thép". Nhưng anh vẫn gây thất vọng trên sân cỏ.

Còn với Mourinho? Thời gian sẽ trả lời.