Pogba đang trong quá trình hồi phục sau khi dính chấn thương gân khoeo vào tháng trước. Tiền vệ 24 tuổi có thể phải vắng mặt cho đến tháng Mười hai năm nay.

Để tránh nguy cơ bị tái phát chấn thương, các bác sĩ của MU đã đã đưa ra cảnh báo cho anh: cấm chơi bóng rổ.

Pogba vốn là người đam mê bóng rổ và anh đã nhiều lần chia sẻ các đoạn video ghi lại việc bản thân chơi thể thao này và đăng tải trên các trang mạng xã hội.
 
MU ban hành lệnh cấm khá ‘dị’ đối với Pogba
MU cấm Pogba chơi bóng rổ vì cho rằng điều này sẽ ảnh hưởng không tốt tới quá trình điều trị chấn thương của tiền vệ này

Hiện cựu cầu thủ đắt giá nhất thế giới đang điều trị ở Mỹ và anh bị Quỷ đỏ cấm chơi bóng rổ do họ cho rằng cầu thủ người Pháp có thể sẽ bị tái phát chấn thương và vắng mặt lâu hơn nếu vận động mạnh. Jose Mourinho rất muốn Pogba trở lại thi đấu trước kỳ Giáng sinh.

MU vẫn đang ‘sống khỏe’ trong thời gian cựu cầu thủ của Juventus nghỉ thi đấu. Marouane Fellani và Herrera đã khỏa lấp tốt khoảng trống mà Pogba bỏ lại. Nhưng điều đó không có nghĩa là CLB vĩ đại nhất Premier League không cần đến anh nữa.

Mà trái lại, Mourinho nóng lòng mong Pogba tái xuất hơn bao giờ hết bởi những phẩm chất đặc biệt và tầm quan trọng khó có thể phủ nhận của tiền vệ ngôi sao này.