Thời gian cuối còn dẫn dắt MU (vào tháng 12/2019), HLV Jose Mourinho được cho là có mâu thuẫn không thể hàn gắn với Paul Pogba. Ngôi sao người Pháp vì thế hả hê ra mặt khi Người đặc biệt bị Ban lãnh đạo của Quỷ đỏ chấm dứt hợp đồng trước thời hạn.

Cho đến thời điểm hiện tại, nhà vô địch World Cup 2018 vẫn còn ấn tượng xấu với HLV đã cùng Red Devils vô địch Europa League 2016/17. Pogba cho rằng vị ‘thuyền trưởng’ người Bồ Đào Nha trước đây đã chống lại anh cùng các đồng đội. Và đây cũng là điểm khác biệt lớn nhất giữa Ole Gunnar Solskjaer với Mr Special One.

Những gì tôi có với Solsa lúc này hoàn toàn khác với Jose Mourinho trước đây. Solsa không chống lại các cầu thủ. Solsa có thể không chọn chúng tôi đá chính nhưng ông ấy sẽ không loại bỏ cầu thủ như thể họ không còn tồn tại nữa. Đó là sự khác biệt giữa ông ấy và Jose Mourinho”, Paul Pogba chia sẻ với Sky Sports.

Ngôi sao 28 tuổi đã và đang có những màn thể hiện ấn tượng kể từ khi bình phục hoàn toàn chấn thương. Anh góp công giúp MU toàn thắng 5/6 màn so tài gần nhất trên mọi đấu trường. 6 trận này, cầu thủ từng thuộc biên chế CLB Juventus để lại dấu ấn với 1 bàn thắng và 3 pha kiến tạo.

Giao kèo của Paul Pogba với MU còn hiệu lực tới tháng 6/2022. Theo truyền thông Anh, tiền vệ người Pháp đã cảm thấy hạnh phúc trở lại dưới sự dẫn dắt của HLV Solsa và sẵn sàng gia hạn hợp đồng.