Không còn xuất hiện bất cứ hình ảnh nào liên quan đến Alexis Sanchez ở Emirates. Cụ thể, ở trận Arsenal tiếp đón Chelsea thuộc khuôn khổ lượt về bán kết Cúp Liên đoàn, giới mộ điệu không còn được chứng kiến banner khổ lớn trên khán đài Emirates liên quan đến tân binh của MU.

Pháo thủ đã cho gỡ bỏ tấm banner khổ lớn của ngôi sao người Chile với 2 chú chó cưng của anh là Atom và Humber. Đây vốn là tấm banner nổi bật treo trên khán đài sân Emirates trong những trận được chơi trên sân nhà của Arsenal.
 
Sanchez chuồn sang MU, Arsenal quyết ‘ân đoạn, nghĩa tuyệt’
Arsenal đã xóa sạch mọi dấu tích liên quan đến Sanchez ở sân vận động Emirates

Về phía Sanchez, chân sút này cũng không còn lưu luyến Pháo thủ. Bằng chứng, vào hôm qua, Sanchez đã công khai ‘khoe’ hình ảnh hai ‘người bạn’ Atom và Humber mặc áo đấu của MU. Đây là cách để anh thể hiện tình yêu mới của mình.

Sanchez đã tham gia luyện tập cùng các đồng đội mới và nhiều khả năng sẽ ra mắt Quỷ đỏ ở trận đấu với Yeovil thuộc khuôn khổ Cúp FA vào cuối tuần này.
 
Còn Henrikh Mkhitaryan, cầu thủ nằm trong hợp đồng trao đổi Arsenal và MU không được đá trận lượt về bán kết Cúp Liên đoàn Anh với Chelsea diễn ra vào rạng sáng nay vì không đủ điều kiện ra sân.