Ngôi sao mới của MU, Alexis Sanchez, mới đây đã lên tiếng thanh minh cho Thierry Henry. Trước đó, nhiều người tin rằng chính huyền thoại người Pháp đã ‘xui’ chân sút người Chile cập bến Old Trafford.

Số là sau khi ký hợp đồng với Quỷ đỏ, tuyển thủ 29 tuổi viết lên trang Instagram rằng: “Tôi nhớ hôm nay, tôi đã nói chuyện với Thierry Henry, một cầu thủ vĩ đại của Arsenal. Anh ấy cũng thay đổi CLB vì lí do tương tự và hôm nay đến lượt tôi”.

Thierry Henry sau đó đã tự bào chữa thông qua trang cá nhân của mình: “Tôi biết là mình chẳng cần phải giải thích với số đông người hâm mộ Arsenal. Trái ngược với những tin đồn, tôi không hề bảo Sanchez rời Arsenal. Tôi không biết là cậu ấy sẽ sang MU cho đến khi tôi đọc được tin tức giống như các bạn”.

Cách đây vài giờ, cựu cầu thủ của Udinese đã lên tiếng trên Twitter để thanh minh cho ‘đứa con của Thần gió’. Anh khẳng định việc gia nhập MU là quyết định của riêng cá nhân mình chứ không hề liên quan tới Titi.

 “Tôi muốn làm rõ sự thật là Thierry Henry chưa bao giờ bảo tôi rời Arsenal. Đó là quyết định của cá nhân tôi. Henry yêu mến Arsenal và sẽ thật tốt nếu một ngày nào đó, Henry trở thành huấn luyện viên trưởng của Arsenal, bởi vì anh ấy rất yêu CLB này”.