Alexis Sanchez đã để lại nhiều dấu ấn ở màn vùi dập Yeovil Town của MU vào rạng sáng nay. Không trực tiếp ‘nổ súng’ nhưng tân binh 29 tuổi góp công trong cả 2 bàn thắng đầu của Quỷ đỏ khi giúp Marcus Rashford mở tỉ số và Ander Herrera nhân đôi cách biệt.

Pha kiến tạo ngôi sao vừa rời Arsenal cho Herrera là một tình huống xử lý cho thấy sự kết hợp giữa đẳng cấp và kinh nghiệm như Jose Mourinho thừa nhận ở buổi họp báo sau trận.

Ngoài ra, Sanchez còn thể hiện sự tích cực của mình trong việc đóng góp vào lối chơi chung của toàn đội bằng 2 pha tắc bóng thành công cùng 4 đường chuyền quan trọng (‘key pass’) khác.

Chừng đó là đủ để chân sút người Chile ‘ghi điểm’ trong mắt những người yêu mến MU và huấn luyện viên Mourinho. Anh được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

“Sanchez là một sự tăng cường tuyệt vời. Cậu ấy là cầu thủ tuyệt vời cho chúng tôi. Chúng tôi đã có thêm một cầu thủ tuyệt vời và giàu kinh nghiệm nữa”, Người đặc biệt tỏ ra phấn khích khi nói về cậu học trò mới.

“Lựa chọn của cậu ấy ở bàn thắng thứ 2 là kiểu lựa chọn mà những cầu thủ như Marcus (Rashford) còn quá lo lắng để đưa ra những quyết định như thế. Cậu ấy mang đến đẳng cấp và sự trưởng thành cho chúng tôi”.